#1 #2
18.7K 371 8

Một buổi bú cu của cô nàng xinh xắn Nhật Bản

Rena Sanka dang rộng hai chân ra hết mức có thể để chàng tai húc vào âm hộ. Cô có thể cảm thấy hai quả bóng đập vào mông với mỗi cú thúc. Ồ, cảm giác thật tuyệt. Tiếng rên rỉ ngày càng lớn hơn khi sự tự tin của chàng tai không ngừng tăng lên. Sau đó, người đàn ông đến sau lưng nàng trên giường và đụ cô bé từ một bên. Nó không được thoải mái cho lắm đối với chàng tai, vì vậy anh yêu cầu bé gái lên đầu trang. Rena Sanka đã làm theo yêu cầu như là ngồi trên con cặc rồi cưỡi lên anh. Người đàn ông vuốt ve bộ ngực khi chúng nhảy lên xuống. Kế đó nam thanh niên kéo nàng vào để hôn. Tiếp đó ôm chặt nàng bằng cánh tay để húc mạnh vào âm hộ.

“A, vâng, em yêu,” Rena Sanka rên lớn khi cặc đi sâu vào bên trong âm hộ. Người đàn ông hôn đối phương để kìm nén tiếng rên rỉ. Sau đó chàng nhanh chóng đứng dậy và kéo nàng lại bằng chân. Bây giờ thanh nin6 trở nên hoang dã. Chàng ôm cô bằng bốn chân và sau đó đẩy cặc vào từ phía sau.

Anh ta bóp nghẹt đối phương bằng tay phải khi đánh mạnh vào mông bằng tay trái. “Em thích nó hả, em yêu?” Anh ta vừa nói vừa tiếp tục đánh đòn. “Ồ, vâng, em yêu. Đụ em đi anh. Hãy biến tôi thành con chó cái của bạn! ” Rena Sanka nói khi anh ta bắt đầu khoan lỗ âm hộ như một con vật. “À, vâng. Ngay đó. Ôi, đừng dừng lại, em yêu. Xin đừng dừng lại! ” Nàng rên lớn khi anh ấy chạm vào điểm G. Ngay sau đó anh đã sắp xuất tinh. Với một tiếng rên lớn, chàng bắn ra tất cả các tinh dịch của mình và ngã xuống giường.

Một buổi bú cu của cô nàng xinh xắn Nhật Bản

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.