#1 #2
14.8K 9 1

Một đêm được em sục cặc sướng

Cô gái xinh đẹp Mio Futaba diện cho mình một bộ đồ ôm sát người điều đó càng tôn lên nét đẹp của cô nàng đến với nhiều anh chàng hơn nữa. Nàng đứng đó và nói chuyện chung với những gã đàn ông kia, cảm giác cơn sướng dục vọng như bùng lên nhiều hơn và dường như anh không thể nào kiềm lại được cơn sướng từ đôi bàn tay kia của cô. Em nhẹ nhàng giúp cho chàng thay đồ cởi nhanh chiếc quần jean bên ngoài xuống, bên trong chính là một thân hình nóng bỏng của con cặc anh hiện cương cứng lên hết mức vì nứng như khiêu khích đến người phụ nữ này. Dường như điều đó khiến nàng vô cùng sung sướng khi hành động tiếp theo, anh được em ngậm lấy con cu vào trong miệng sau đó bú liếm liên hồi. Con cu to dài như thế kia đã làm cho nàng có vẻ như hứng thú hơn nhiều, cô em xinh đẹp bú lấy con cặc anh nhịp nhàng quanh nó rồi bú luôn hai viên trứng dái cực đã.

Chàng muốn cho em sướng hơn bằng cách cầm lấy con cặc mình, chàng xoa đều quanh mép lồn em khi cởi đồ cô ra. Sau đó, anh cầm luôn các ngón tay mình như thế kia mà bóp đều lên bộ ngực rồi đút vô trong âm hộ khiến cho nàng không thể nào sướng hơn rồi miệng rên rỉ liên tục những âm thanh sung sướng hứng tình như bùng cháy lên mãnh liệt.

Một đêm được em sục cặc sướng

Anh ấy tiến đến bên cạnh cô gái sau khi làm cho cái lồn giãn nở ra rồi cầm lấy con cặc mình, chàng đụ không ngừng nghỉ vào bên trong âm hộ khiến cho em xinh tươi phê hơn nhiều. Chàng thể hiện kỹ năng của mình bằng các cú nắc nhanh đều nhịp khiến cho cô em gái xinh dần lên đỉnh thỏa mãn cực sung.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.