#1 #2
34.2K 77 1

Mùi cơ thể kích thích của bà chị

Người vợ sắp cưới của anh trai tôi tên là Ema Asahi cô ấy có nét đẹp riêng của mình, ngay từ khi lần đầu nhìn thấy chị ấy tôi như bị mất hồn trước ánh mắt đó, nó khiến bản thân bị quyến rũ chẳng thể nào chịu nổi. Sức mạnh ấy thật là tàn bạo, với món điện tử mà thích chơi nhất tôi cũng dường như quên nó luôn bởi chị ta, nàng thật là xinh đẹp, tôi bắt đầu cảm thấy ganh tỵ với anh trai mình, mặc cho anh ấy mách với chị mình là một thằng nghiện điện tử chỉ biết cắm đầu vào game mà thôi.

Nhưng mà nàng vẫn nhìn tôi và cười nói bằng ánh mắt hiền hậu hút hồn người. Kể từ đó cho đến tối, ngồi trên bàn học tôi cũng không thể nào ngừng suy nghĩ về chị ta, một người vợ trong mơ hằng mong muốn của mình cũng như bao người khác. Càng nghĩ trong đầu tôi càng lúc nảy lên những tưởng tượng về hành động của mình đồi bại với cô nàng, đầu óc tôi đã quá mệt mỏi và không thể học thêm được nữa, nhưng trong đầu vẫn quyết định đi ngó xem khi anh trai và vợ của anh ấy ngủ cùng nhau sẽ như thế nào. Thật sự không thể nào cưỡng lại hình ảnh lúc đó, nhìn hai người mây mưa với nhau, con cặc của anh trai cứ phập thật mạnh và sung mãn vào cái lồn múp đó nó khiến bản thân cảm tưởng như con cu đó chính là mình và đang nhấp chị dâu vô cùng sung sướng.

Mùi cơ thể kích thích của bà chị

Biết được mình sẽ chẳng thể làm gì nên ra ghế ngồi mà thẫn thờ ở đó. Bỗng lát sau chị dâu liền bước ra ngoài và thấy ở đó, có vẻ như cuộc vui đó đã kết thúc, thấy được vẻ mặt buồn bã, chị ấy liền ngồi bắt chuyện vài câu, và nàng ta như đem đến cảm giác gần gũi đến mình, không thể chịu được nữa mà sà vào người cô ấy thưởng thức tình dục.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.