#1 #2
7.2K 15 2

Nắc vào lồn em từng cái một

Cô em bên trong nhà tắm đang vệ sinh người, dường như có thể thấy rõ được thân hình của nàng gái xinh Yu Nagata như thế kia rất là nóng bỏng và cực kỳ kích thích. Một thân hình xinh đẹp đi chung với vóc dáng chuẩn, nàng như thế mà xoa đều lên cơ thể em trong sự ham muốn dục vọng dường như bùng cháy lên trong thân hình mình thêm nhiều hơn. Anh chàng chờ đợi em ngồi lên chiếc ghế gần đó mãi cho đến khi nàng tắm xong ra, em gái xinh dùng lấy bàn tay xoa lên vùng hạ bộ của anh khiến cho cả hai dường như thỏa mãn hơn với điều đó. Một cảm giác sung sướng phê hơn nhiều, anh dùng tay mình cởi khóa quần kia xuống rồi đưa tay lên xoa bộ ngực khủng cùng một nụ hôn lên môi em. Sau một hồi kích thích, anh nhấn đầu cô nàng di vào buồi mình cực kỳ sung sướng.

Nàng không ngờ lại ham muốn dục vọng khi đó anh chàng dành cho mình lại nhiều đến như vậy, em xinh tươi vui vẻ cầm nắm lấy con cặc anh cho vào bên trong miệng mình và bú nó liên hồi, chính những hành động như thế này dường như cô không kiềm lại được cơn sướng mà bú giống hệt một bé gái nhỏ ăn que kem với sự thèm khát. Rồi chàng xoay người cô lại banh rộng cái lồn đó ra để dễ dàng nhìn ngắm vào bên trong.

Nắc vào lồn em từng cái một

Con cặc gã đàn ông được đút vô trong âm hộ cô ấy, nhẹ nhàng và nhịp nắc anh từ từ và tắng lên. Gã đàn ông có thể nhìn thấy được cơn sướng bao phủ lấy nàng qua khuôn mặt được hiển thị rõ. Anh nhận ra lồn nàng rất là khít rồi đụ nhanh hơn, những cú nắc đâm vào đúng điểm G làm cho thân hình hai con người sung sướng thỏa mãn cực phê.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.