#1 #2
21.1K 38 4

Ngồi yên thủ dâm cho nước chảy

Hai người được gặp nhau bên ngoài, cũng lâu lắm rồi anh chàng mới được gặp gỡ nàng dâm đãng xinh đẹp này, em Honoka Orihana có một thân hình nóng bỏng cực kỳ hấp dẫn khiến cho bao nhiêu anh chàng đều say mê và ham muốn được chạm đến nó thêm hơn nữa. Cảm giác như bùng lên vô cùng mãnh liệt, chàng ấy nhẹ nhàng cúi người mình đi xuống bú liếm lấy thân hình em trong cơn sướng đến cho cả hai khi lôi nàng vào bên trong nhà vệ sinh gần đó. Đôi môi của nam nữ này hòa quyện chung với nhau cực kỳ sướng, cảm giác đó làm cho anh không kiềm nổi liền đưa đôi bàn tay mình xoa đều lên cơ thể nóng bỏng kia, cảm giác sung sướng đúng thỏa mãn khiến cho nàng và em có vẻ thỏa mãn đến dành cho mình lên đỉnh. Vì ham muốn được đụ nên cô đã rủ chàng trai về nhà mình để thoải mái hơn.

Khi tiến về nhà, nàng nhanh chóng cởi hết các mảnh quần áo hiện mình đang mặc đi xuống dưới, một thân hình xinh đẹp nóng bỏng được hiện lên khiến cho anh hứng thú vô cùng. Anh banh rộng hai chân cô gái đó ra rồi bú lồn một cách sung sướng, miệng chàng trai liếm quanh mép lồn rồi đưa lưỡi vào bên trong hạt le mà điên cuồng liếm.

Ngồi yên thủ dâm cho nước chảy

Chàng banh con cặc kia ra đút vào mồm cô gái ấy ra lệnh cho cô bú sau đó, banh hai chân ra để đâm con cu vào trong lồn của nàng ấy. Cảm giác nhẹ nhàng và sung sướng, anh dường như có thể cảm nhận được sự nóng ấm từ da thịt cái lồn này bao phủ lấy cặc mình rồi tiếp theo, nhanh hơn các cú nhấp đâm vào sâu trong lồn cực kỳ sung sướng. Dường như anh không thể nào kiềm lại được rồi rên lớn hơn thành tiếng cực phê.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.