#1 #2
2.5K 10 1

Người đẹp bú cu siêu giỏi

Hikari Kanan sống chung với bạn trai của mình, hai người đã làm tình rất nhiều lần đến nỗi quá quen thuộc từng nơi nhạy cảm trên cơ thể đối phương. Cô và bạn trai đang nằm trên giường, nàng chỉ mặc duy nhất một chiếc quần lót khiến cả cơ thể thanh mảnh xinh xắn hiện ra. Bầu ngực hồng tròn đang đung đưa như thể khiêu khích. Không một tên đàn ông nào chịu đựng nổi trước bạn tình tuyệt vời như này. Nàng nhẹ nhàng cởi quần anh ra, sờ tay vào con cặc đã cương cứng lên từ lúc nào. Chim anh khá to và dài đã phục vụ tình dục cho cô rất nhiều.

Biết được sở thích của chàng là bú cu nên nàng chiều hết mức. Cầm cặc đưa thẳng vào miệng bú mút ngon lành. Người đẹp cứ thế nhấp lên nhấp xuống liếm liên tục ướt đẫm cả con cu dài. Bàn tay thanh mảnh kích thích khi cầm toàn bộ cặc đưa lên đưa xuống không ngừng, nhìn thấy rằng chim đã cương cứng lên khá nhiều. Gương mặt dâm đãng gợi dục của bạn nữ đang nhìn say đắm chàng trai trước mặt, vừa làm anh sướng lại thoải mái tinh thần vô cùng. Nhiệt tình cúi xuống chổng cái mông căng lên cao để phục vụ tình dục, đầu khấc chơi đùa với cái lưỡi nhỏ.

Người đẹp bú cu siêu giỏi

Ở gốc chim và hai hòn trứng dái nàng cũng chăm bẵm không sót miếng nào. Thân hình xinh đẹp tiếp tục dùng miệng làm tình với anh. Có vẻ như các đàn ông thời hiện đại đều rất thích được bú cặc, bởi vì cảm giác người phụ nữ phục vụ mình tuyệt vời biết bao nhiêu. Những hành động của em gái lặp đi lặp lại nhanh hơn mạnh hơn nữa, tăng sự khoái cảm lên cao nhất có thể. Cuối cùng chàng cũng không chịu nổi đành phọt tinh dịch ra ngoài.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.