#1 #2
31.7K 121 5

Người mẹ dâm trở thành bồn chứa tinh trùng

Cô nàng trẻ đẹp Satomi Suzuki này mặc dù đã có một đứa con nhưng không thể nào có thể dễ dàng phủ nhận được thân hình nóng bỏng quyến rũ cùng với khuôn mặt nàng quả nhiên cuốn hút nhìn cứ như một cô em gái trẻ trung chỉ dừng lại ở độ tuổi đôi mươi. Cơn si mê và ham muốn dục vọng mãnh liệt dường như đang bùng cháy lên hết mình bên trong thân hình cô nàng mỗi lúc một nhiều hơn nữa, một sự say sưa cực đỉnh đang thỏa mãn lấy dục vọng và hưng phấn càng khiến cho cô em sung sướng nhiều phần hơn nữa. Đã lâu lắm rồi em chưa từng được ai phang thật mãnh liệt vào cái lồn dâm nứng này của mình, chàng trai hiện tại này chính là con cô nàng, chàng trai thường xuyên để ý và ngắm nghía lấy mẹ mình đang tắm rồi chủ động quay phim và gửi lại cho các bạn cùng xem với nhau. Rất nhanh chóng ngày hôm sau nhân cơ hội đứa con đi học hai cậu bạn cùng với con cặc khổng lồ nhanh chóng lẻn vào căn nhà để đụ tung lồn mẹ bạn thật dâm nứng làm sao.

Một sự sung sướng cực đỉnh khiến cho nàng ta phải rên rỉ lên vì sự sung sướng bởi những chàng trai cao to đen hôi tuổi mới lớn này đang khiến bà ta dễ dàng nứng lên rồi miệng thì không ngừng phát ra những âm thanh thật kích thích và dâm đãng làm sao. Hai anh ta nhanh chóng cởi lấy quần áo rồi tiến gần đến bên cạnh cô em rồi để cô tự mình thưởng thức lấy hai con cặc hôi hám này bằng miệng của mình.

Một cậu trai trẻ cúi người xuống rồi dùng lấy tay mình banh giãn rộng lấy cái lồn ra hết sức rồi cúi xuống bú liếm thật thỏa mãn, cơn nứng đó dường như khiến cô em dần nứng lên rồi sung sướng nhiều hơn nữa khi được hai anh đụ tới tấp vào lồn ngay sau đó.

Người mẹ dâm trở thành bồn chứa tinh trùng

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.