#1 #2
52.4K 259 8

Nhìn trộm cô hàng xóm thay đồ bên cửa sổ

Đợt đó khi trở về đây cũng không nghĩ rằng dưới chỗ vùng quê chán nản như vậy lại có thứ khiến mình trở nên nghiện ngập và thèm khát hơn bao giờ hết. Đó chính là cô vợ bên nhà hàng xóm người phụ nữ xinh đẹp trong bộ đồ trắng, gần như xuyên thấu. Anh cho rằng nàng lúc nào cũng cố tình làm như vậy ở bên trên cửa sổ để cậu mất tập trung trong việc học hành nên quyết định đi sang nhà ả, cho cô biết tay.

Nhanh chóng khi nhìn thấy người phụ nữ đó ngồi bên ngoài hiên nhà, cậu lao vào như một con sói vồ mồi liên tục dùng miệng mút liếm, mơn trớn khắp cả cơ thể. Thứ nhạy cảm ở đây nhất chính là cặp ngực siêu to khổng lồ ở bên dưới chiếc áo sơ mi màu trắng mỏng manh. Mỗi khi anh đặt lưỡi lên làm ướt trúng thì nó như hiện ra ngày một rõ ràng hơn.

Xem sex phụ đề nhìn trộm cô hàng xóm thay đồ bên cửa sổ

Việc nàng đã cứ ăn mặc nửa kín nửa hở như vậy chả mấy chốc làm cho máu hứng tình của anh dâng lên tận đỉnh đầu. Lúc đó, cậu đã thèm khát lắm rồi, bèn kéo cô lại sát gần mình hơn, đẩy con cu sâu hết cỡ vào trong miệng ép phim sex không che nàng siết chặt mồm lại mút hết toàn bộ nó.

Sau khi cây dương vật đã cương cứng đủ độ và săn chắc lên hết cỡ anh nhanh chóng banh rộng hai chân nàng ra, lấp đầy vô trong cơ thể ả như cách anh đang điền vô ô trống trong phiếu bài tập vậy. Khi cặp ngực của cô được giải phóng hoàn toàn khỏa thân trước mắt anh chàng ta biết rằng người con gái này không khác gì một viên ngọc quý. Nó cứ lên xuống, nhấp nhô giống thủy triều đang dâng trào, làm chảng chỉ muốn úp mặt vào đấy để tận hưởng sự bình yên thôi.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.