#1 #2
14.7K 131 7

Nữ sinh bú cu luôn thầy giáo

Cảm giác sung sướng cực đỉnh và thỏa mãn cơn dục vọng đến cho cô gái Urumi Narumi này mỗi lúc một nhiều hơn nữa và khi đó cô nàng này được anh chàng nhẹ nhàng chậm dãi hôn lên bờ môi của mình ngay sau khi tan học, dường như cô gái này cũng hiểu được ý định của người đàn ông đó sau khi đã mời đến tận ba anh ấy cao to đen hôi đến một khu đất trống. Dường như cũng có thể hiểu được ý định mà cô nàng hiện tại đang mong muốn những người đàn ông này nhanh chóng chủ động cởi lấy những bộ quần áo hiện tại mình đang mặc trên người xuống từng cái một, đó chính là một con cặc to béo đen hôi nóng hổi sau cái quần đó và hiện tại nó đang khá nứng càng khiến cho em dường như sung sướng và lên đỉnh không thể nào tả nổi.Sự ham muốn dục vọng mãnh liệt dường như càng dâng trào lên nhiều hơn nữa khi những anh chàng đó cố tình liên tục nhấp vào sâu bên trong thân hình này của em nhiều hơn nữa.

Em không kiềm nén được bản thân vì sự sung sướng các anh chàng dành cho mình nàng liền nhanh chóng ngoan ngoãn hơn khi được bú lấy những con cặc của những anh chàng này thật ngon lành làm sao cho đến khi bắn đầy tinh lên mặt em xinh tươi. Cô gái dâm dục này đi về nhà rồi bỗng nhiên em ta lao vội vào rồi ôm chầm lấy thân hình rồi hôn lên trên bờ môi đỏ mọng đó, mẹ em ấy thì đã đi làm chỉ còn lại người bố dượng của mình.

Nữ sinh bú cu luôn thầy giáo

Cô nàng đang được bố dượng chiều chuộng khi được bú liếm liên hồi lấy con cặc rồi liên tiếp sau đó là những cú nắc cặc mãnh liệt tiến vào bên trong lồn của cô em cực đã, cảm giác thật sung sướng và thỏa mãn làm sao khi cô em rên rỉ mỗi lúc một lớn hơn nữa không thể nào kiềm nén được.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.