#1 #2
6.1K 6 0

Nữ sinh cấp 3 có bộ ngực khủng

Cô em nữ sinh này hiện đã đi học về, nàng cùng với tình nhân mình vào bên trong căn phòng để làm tình sau khi đã hẹn trước đó. Cô gái ngồi lên trên chiếc ghế dài cởi luôn lấy bộ ngực khủng của mình ra, nàng tự thủ dâm để quyến rũ đồng thời kích thích cơn nứng của gã đàn ông ra hơn nhiều. Cảm giác sung sướng ham muốn cho nhau sự nồng cháy trong cơn phê của cả hai dần được thỏa mãn hơn nữa. Anh nhìn thấy bộ ngực hồng hào nàng Tsuyuri Ayase như thế kia liên tục nhấp nhô càng không chịu được. Cô thủ dâm chung với một cây bút bi nhịp nhàng, vén lấy chiếc quần lót lên thì bên dưới âm hộ nhiều lông bao phủ chảy khá nhiều nước khiến cho anh như điên dại cảm thấy mình đang được em gái xinh kích thích, cảm giác lúc đó có vẻ phê hơn và sung sướng thêm nhiều nữa.

Anh chàng không kiềm lại được cơn nứng rồi lao đến bên cạnh người phụ nữ này, chàng trai dùng các ngón tay mình xoa đều lên thân hình của em gái xinh đẹp hấp dẫn. Chuyển động nhịp nhàng lên xuống thân hình xinh đẹp này, anh dường như không kiềm được rồi đút con cu kia vào mồm nàng ấy còn miệng mình vẫn nhịp nhàng bú liếm đi xuống dưới cái lồn kia nhiệt tình vui vẻ, cả hai đều hài lòng với nhau.

Em xinh tươi cầm lấy con cặc mình không ngừng đâm vào sâu bên trong lồn của nàng gái ấy, con cặc anh như một con thú hoang dại đang khai phá bên dưới âm hộ nàng bằng các cú nhấp nhanh và mạnh đều nhịp khiến cho cả hai có vẻ như sung sướng lên đỉnh. Chàng nhấp nhanh hơn nữa mỗi cú nắc ông đều chạm đúng điểm G khiến cho em hài lòng rồi rên lớn hơn.

Nữ sinh cấp 3 có bộ ngực khủng

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.