#1 #2
14.7K 94 6

Nữ sinh tò mò địt nhau

Em học sinh vào khách sạn ngồi ăn cùng bạn tình của mình. Có vẻ như cô tò mò về tình dục nên khá thoải mái trong việc này. Sau khi ăn xong nàng cởi đồ đồng phục của mình ra. Thân hình tuổi mới lớn nhìn thật ngon nghẻ biết bao nhiêu. Ông già chỉ quấn một khăn tắm che đi bộ phận nhạy cảm, nằm xuống giường để nàng ngồi lên lưng mát xa cho mình. Bàn tay nhẹ nhàng đụng chạm từng nơi trên cơ thể, cởi luôn chiếc áo ngực che mắt hắn lại để lộ bầu ngực mới lớn xinh xắn. Nàng dùng tay sờ vào con cặc rồi lại tiến tới nằm lên người hôn nhau đầy thắm thiết.

Chim to ngày càng cương cứng lên, kết hợp với miệng kích thích đầu ti mang lại khoái cảm mới. Quần lót duy nhất còn trên người cũng được lột bỏ. Cả hai đụng chạm da thịt như một dòng điện khơi dậy đối phương. Họ chơi tư thế 69 để cùng sướng với nhau. Con cặc ở gọn trong miệng, cô dùng lưỡi bú mút rất ngon lành và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm dồi dào của một người từng trải đang liếm láp cái lồn xinh đẹp khiến em gái sung sướng đê mê vô cùng. Cảm giác này thật tuyệt vời. Đổi tư thế để lồn tiếp xúc đuuợc nhiều hơn, lưỡi ngoáy thật sâu vào bên trong cảm nhận sự ướt át.

Nữ sinh tò mò địt nhau

Con cặc đã quá mong chờ để đi vào bên trong nơi nào đó nên em gái chủ động đút con cặc vào rồi nhún nhảy không ngừng. Từ cú nhấp là cu lại đi vào bên trong hơn một chút. Tay ông ta để lên ngực giữ lấy thân hình của người đẹp sao cho cuộc tình trở nên thật suôn sẻ. Họ đụ ở nhiều tư thế đến lúc lên đỉnh bắn những dòng tinh trùng trắng vào bên trong lỗ lồn.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.