#1 #2
12.5K 113 5

Nữ y tá có cặp vếu trắng tinh

Cô gái xinh hôm nay đến sớm để làm việc lau dọn một số đồ đạt trong chỗ làm và chăm sóc cho bệnh nhân. Và đó chính là nàng Kayo Iwasaw xinh đẹp dâm đãng, cô có một thân hình nóng bỏng cực kỳ kích dục khiến cho bao nhiêu anh chàng sau khi nhìn ngắm lấy thân hình hấp dẫn kia của nàng đều cảm giác sung sướng hơn nhiều. Anh ngắm nhìn lấy thân hình em, chàng bệnh nhân đau tay khi được cô gái tiến đến rồi xoa đều lên thân hình anh ta, nữ y tá đang giúp cho gã trai vệ sinh sạch sẽ hơn thay vì đi tắm. Một cảm giác sung sướng đến không thể nào tả được, chàng được cô xoa đều lên bộ ngực vạm vỡ của mình rồi đi xuống phần hạ bộ, nàng ấy không ngần ngại gì mà cầm lấy con cặc của anh như thế kia, em sung sướng đón nhận lấy nó rồi cầm trên tay lau khô.

Cũng lâu lắm rồi anh chưa được ra và nàng làm như thế này thì chàng không thể nào sướng hơn miệng không ngừng rên rỉ những âm thanh sung sướng, mỗi tiếng rên rỉ của chàng thì cô gái liền cầm lấy con cặc bự rồi sục nó liên hồi, miệng thì cười cười khiến cho anh phê không thể nào tả được. Cô gái dẫn liền chàng vào bên trong nhà vệ sinh rồi banh lồn mình ra.

Cái âm hộ xinh đẹp kia quyến rũ đến anh chàng thêm rất nhiều, nàng được anh đụ liên tục những cú nhấp đều nhịp di chuyển con cu vào sâu bên trong âm hộ cực đã. Cái lồn kia của nàng rất là ôm và khít vừa với con cu kia của chàng trai, lúc đó, gã ta đụ liên tiếp vào lồn với những cú nhấp nhanh và mạnh khiến cả hai lên đỉnh cực đã.

Nữ y tá có cặp vếu trắng tinh

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.