#1 #2
22.7K 26 4

Nứng lồn rồi rủ thằng con địt

Cảm giác ham muốn dục vọng dường như bùng cháy lên vô cùng mãnh liệt bên trong thân hình cô nàng này, đêm hôm đó cô nàng thủ dâm sung sướng. Có vẻ như, cảm giác ham muốn cô em gái chính là được đụ vào bên trong lồn. Nàng Kaori Honda khá xinh đẹp, em còn sở hữu được cho mình thân hình hấp dẫn. Vì không thể nào chịu đựng được hơn sự sung sướng dục vọng khi đó dường như bùng cháy lên bên trong thân hình cô em xinh tươi, cô nàng đón nhận lấy con cặc anh chàng vào bên trong miệng mình khi đi tắm và chàng trai đó chính là con trai ấy. Em há họng nàng rộng ra để được bú trọn vẹn con cặc bự con trai mình vào sâu với lồn, một cảm giác sung sướng thỏa mãn phê đúng đã nhanh chóng dường như khiến cho cô em gái xinh đẹp này lên đỉnh, miệng rên rỉ liên hồi mỗi lúc một lớn hơn khi được anh chàng làm như thế với mình.

Chính sự ham muốn dục vọng dường như bùng cháy, kích thích đến chàng trai hơn. Khi đó, chàng nhanh chóng cúi người mình đi xuống dưới rồi bú lấy lồn mẹ mình. Em há họng rên lớn hơn khi được con trai ả đã làm như thế, một ngón tay, hai ngón tay anh chàng nhanh chóng đút vào cái lồn cô nàng. Cơn sướng dục vọng làm cho em phê đúng đã, miệng không ngừng rên lớn hơn theo nhịp được đụ vào sâu thân hình nàng.

Cô gái sung sướng khi được anh chàng chiều chuộng đến mình nhiều ra sao, em gái xinh đón nhận lấy con cặc anh khi đưa nó tới lồn, theo nhịp nắc chàng không ngừng đụ vào lồn mẹ nàng, một cảm giác phê đúng đã qua nhiều kiểu nhấp khác nhau khiến mẹ mình lên đỉnh.

Nứng lồn rồi rủ thằng con địt

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.