#1 #2
10K 35 1

Nút cái lỗ bím tả tơi

Hôm đó chồng đi làm sớm thì bỗng nhiên chàng Sếp đền nhà cô để hỏi han nhiều việc về chồng nàng, em gái xinh Honoka Tsuji ban đầu cũng hơi thắc mắc khi không biết tại sao ông lại hỏi những điều này khi mà chồng mình đi làm chung công ty rồi sao lại cần phải đến nhà như thế. Sau những màn nói chuyện với nhau, em xinh tươi được chàng hôn lên đôi môi kia, một nụ hôn nồng cháy nhưng em đều đẩy anh ra, với sự hấp dẫn của cô gái anh muốn chiếm hữu em cho bằng được bằng cách bóp đều lấy bộ ngực kia rồi cưỡng hôn. Sau một hồi sung sướng chung với nhau, nàng gái xinh dần nhận ra mình mong muốn được lên đỉnh dục vọng không ngừng hôn lên đôi môi kia, nụ hôn đó dần làm cho nàng phê không thể nào nói thành lời. Em gái xinh đẹp liên tiếp nhấp nhô lấy con cu anh vào bên trong miệng mình tha hồ bú liếm, giờ đây thân hình em xinh đẹp được chàng hứng thú chiếm lấy.

Cô gái bú quanh hai viên tinh hoàn rồi cầm lấy con cặc cho vào mồm bú nhiệt tình, con cu to và dài của anh khiến cho nàng hứng thú hơn rồi đút nó vào cổ họng lút cán. Sau đó, chàng cúi người mình đi xuống dưới không ngừng đút lấy con cặc vào đúng điểm G trong cái lồn này, một sự sung sướng phê thỏa mãn khiến cho anh chàng đúng lên đỉnh cực sướng.

Gã đàn ông như con thú điên cầm con cu mình đụ vào lồn của vợ chàng nhân viên anh có phần ghen tị khi không ngờ càng ấy lại có một cô vợ xinh đẹp với cái lồn khít như thế này đụ không chán và thỏa mãn. Bộ ngực cô như thế mà nhấp nhô theo nhịp những cú nắc vào lồn mình đúng đã, nàng cảm nhận chàng đụ còn sướng hơn chồng nên rên rỉ liên hồi.

Nút cái lỗ bím tả tơi

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.