#1 #2
98.9K 423 28

Ông bố quay lại clip đụ con dâu mỗi ngày

Cuộc sống của bọn họ vô cùng hoàn hảo, vợ thì yêu chồng luôn luôn chung thủy trở thành một hậu phương vững chắc còn anh thì là chỗ dựa kinh tế chắc chắn của gia đình này. Thậm chí để chào đón ngày đầu tiên anh trở về trong chuyến công tác xa cô đã tỉ mỉ tận tay trình bày từng món một. Và thậm chí đến cả buổi tối hôm đấy cô còn muốn cho chàng thưởng thức thêm một chút sự sung sướng bằng cách việc bọn họ làm tình với nhau. Như vậy thì vừa bền chặt từ trong ra ngoài, cả đời nguyện sống đến đầu bạc răng long.

Nhưng thật đen đủi làm sao khi có lần cậu vào trong phòng riêng của bố để dọn đồ thì lại phát hiện ra những cuộn video cũng như đồ lót vương vãi khắp nơi. Cậu ta còn tìm thấy cả một album ảnh chuyên chụp lại những khoảnh khắc đời thường của cô vợ, hay những dòng note ghi tay của bố về cách nàng thường tỏ thái độ ra sao. Lúc đấy cậu đã thực sự quá vàng khoang vừa mới kéo một cuộn video ra để xem thôi thì nó không khác gì nhận một gậy phang thẳng vào đầu vậy. Tất cả những hình ảnh từ việc nàng sex hay gia sinh hoạt tình dục với anh hay tiễn cậu đi ra cửa cũng đều được ghi hình lại.

Cho đến đoạn giữa của video cậu phát hiện cô bị bố mình đối xử giống hệt một búp bê tình dục. Tất cả những điểm nhạy cảm và riêng tư trên cơ thể của nàng không khác gì một món đồ chơi để lão ta thỏa mãn sự dâm đãng biến thái hết cỡ. Anh cứ thất thần mà nhìn video đó, thấy thân thể vợ lại càng thêm ướt đẫm hơn khi bị ông bắn hết tinh trùng lên trên cơ thể. Và thậm chí còn bắt nàng phải đẻ ra đứa con do hai người sex loạn luân với nhau.

Ông bố quay lại clip đụ con dâu mỗi ngày

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.