#1 #2
29.8K 126 4

Ông chú thèm khát lồn học sinh

Shion Yumi đang học thêm gia sư tại nhà của một người bạn của mẹ cô ấy. Nàng càng lớn càng xinh đẹp và đặc biệt là sở hữu 1 thân hình nuột nà thật là ngọt ngào với bầu ngực căng tròn. Đến tối thì mẹ em Shion Yumi đón nàng về nhà. Cứ như vậy diễn ra trong 1 ngày học thêm của em gái.

Một lần khác em học sinh từ trên trường về luôn nhà ông chú trung niên này để cho kịp giờ học. Vì nóng quá nên bỏ balo vào trong nhà rồi sau đó đi tắm cho mát mẻ. Người chú kèm cô dạy thêm đã lôi trong balo của cô ra để ngửi chiếc quần cộc của cô nàng. Sau đó lão ta lấy lí do là mang khăn tắm xuống cho cô nàng để cầm lấy quần lót của em trên tay để sờ rồi nhìn lén nàng gái này tắm với thân hình nuột nà. Sau khi tắm xong nhìn thấy em thật xinh đẹp và quyến rũ khiến cho ông chú bị hớp hồn. Lão ta đã nghĩ ra cách đó là massage cho cô cháu gái mình. Nhưng chỉ lấy lí do lúc đầu là massage rồi sau đó mới là sờ đến cái háng của cô gái cùng với việc là sờ vào bầu ngực làm cho nàng sướng rên rỉ nhẹ nhàng.

Ông chú vẫn đang tiếp tục màn sex của mình cùng với nàng cháu gái học thêm này. Ngón tay bắt đầu sờ vào âm hộ rồi vuốt ve lấy hột le cùng với đó trao cho cô nụ hôn ngọt ngào và đắm đuối. Cái lưỡi dâm đãng cúi đầu vào mút lấy đầu ti cứ chùn chụt thật là say mê. Đẩy nàng nằm xuống thì ngón tay lão chọc vào lỗ âm hộ liên tục rồi hắn ta cúi đầu xuống mút lấy chiếc bướm cứ chùn chụt thật phê.

Ông chú thèm khát lồn học sinh

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.