#1 #2
141.5K 238 20

Phim địt em học sinh 18 tuổi chất lượng

Người yêu anh chàng có cô gái đang độ tuổi đi học tên là Ichika Matsumoto. Cô gái này rất láu lỉnh, trẻ con nhưng ít ai ngờ nàng lại có kinh nghiệm giường chiếu nhuần nhuyễn đến vậy. Buổi tối khi cô gái đi học về chị gái đã dọn sẵn đồ ăn ngon trên bàn rồi gọi nàng và người yêu cùng vào bàn ăn. Tranh thủ khi chị gái vào bếp, cô nàng tinh nghịch nhìn anh rể với ánh mắt đầy thèm thuồng. Nàng thò chân dưới gầm bàn chạm trực tiếp vào dương vật chàng trai. Khi anh rể hơi rụt người lại, em chạy qua ngồi gần, dùng tay sờ soạng bên ngoài cái cu to bự đang nổi cộm cả lên. Nàng còn kéo quần anh ta lên xem thử hình thù cái của quý đó như thế nào.

Xem phim địt em học sinh 18 tuổi chất lượng.

Một lúc sau cô chị đi ra, trên tay cầm một ly rượu vang. Em gái vẫn miệt mài xóc lọ cho anh rể lên xuống. Chị gái uống hơi nhiều nên đi nghỉ sớm. Cô em được nước chui tọt xuống gầm bàn, ngậm cái cu dài khủng trong miệng rồi bú lên xuống xập xình. Em vừa say sưa bú cu vừa ra hiệu suỵt im lặng không phát ra âm thanh. Cái miệng nhỏ xinh thỏa sức trêu chọc con cặc cứng ngồng. Lưỡi em chạm vào đỉnh chim đê mê, kết hợp thêm màn xóc lọ chuyên nghiệp khiến nàng mê mẩn và bạn trai phải rùng mình nhiều lần. Một ngón tay em vo tròn trên đỉnh chim mềm mại.

Tối hôm sau, cả 3 người lại có bữa ăn tối với các món ăn nhẹ và ly rượu vang. Người chị gái nghiện rượu uống hết ly này sang ly khác đến sex châu âu nỗi nằm bẹp trên bàn. Thời cơ đến rồi, anh rể mon men lại gần em vợ. Hắn nằm duỗi chân trên ghế để nàng hờ hững thể hiện kĩ năng làm tình bậc thầy.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.