#1 #2
47.5K 423 27

Phim heo Nhật Bản lén lút với chị gái người yêu

Xem phim heo Nhật Bản lén lút địt nhau với chị gái xinh đẹp của người yêu. Nói về mối quan hệ của anh cùng với bạn gái vô cùng tốt cho rồi tiến triển tuyệt vời hơn, như thế này cậu cảm tưởng rằng đây sẽ là người con gái cuối cùng ở trong bến đỗ cuộc đời khiến anh quyết định đi đến hôn nhân. Tuy nhiên cô lại vô tình phát hiện được việc nàng ấy có một cô chị gái cực kỳ sexy lại ngọt ngào trong lần đầu tiên khi được giới thiệu về nhà. Để rồi cả hai người bọn họ đã vô tình làm chuyện tày trời đáng xấu hổ với nhau ở ngay dưới bếp.

Tuy rằng lần đó cô mới chỉ sẵn sàng cúi xuống để bú cu cho cậu thôi nhưng không biết đến các hôm tiếp theo nàng đấy còn dám bạo dạn làm thêm điều gì nữa. Trong buổi sáng ngày hôm sau khi đến cậu đang trong chiếc áo sơ mi trắng cùng với quần âu phục hình ảnh này khiến cho bản năng thèm xxx trỗi phim sex hay dậy.

Xem phim heo Nhật Bản lén lút với chị gái của người yêu

Chưa bao giờ ả lại thấy mê mẩn cậu nhiều đến như này, đôi tay cứ di chuyển liên tiếp lên trên cơ thể để lột bỏ từng mảnh vải xuống. Nàng nhẹ nhàng quỳ đầu gối xuống đưa đẩy cây dương vật trong tay mình và bắt đầu chuyển động nhanh dần đều.

Nhất là khi khúc côn thịt đã nóng hết lên, nó cứng ngắc và săn chắc không khác gì thứ vũ khí có thể làm thương phụ nữ. Cố đẩy nó thật sâu vào trong miệng ngậm lấy hết toàn bộ rồi lút cán, mút liên tiếp. Đến khi toàn bộ khu vực đầu khấc đỏ ửng lên chồi hẳn ra khỏi ngoài bao, nàng đưa tay vuốt ve nốt cả túi trứng dái bên dưới. Nàng cảm thấy đúng là quá bất ngờ với việc anh có thể chịu đựng lâu dài như thế mà không bắn ra nên quyết định trèo hẳn lên người cậu như cưỡi ngựa.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.