#1 #2
12.3K 40 4

Phim sex Tsukasa Aoi chuyến nghĩ hè dài hạn

Mỗi năm, sau khi đến kỳ nghỉ hè cô nàng Tsukasa Aoi đều về quê ngoại để chơi. Đó là một khu vực khá là yên bình ở vùng nông thôn, một cảm giác sung sướng thỏa mãn hơn rất nhiều khi được đặt chân đến đây. Mỗi năm như thế, năm nay cô em cũng vậy có một điều khác hơn khi cô đang tuổi mới lên, cơ thể em nàng quả nhiên xinh đẹp và hấp dẫn. Một cảm giác sung sướng thỏa mãn bên trong thân hình này mỗi lúc mỗi nhiều hơn, anh nhìn ngắm đôi môi xinh đẹp nóng bỏng như thế này của cô nàng. Người đàn ông này chính là cậu cô nàng, nhìn ngắm nhau một hồi, đôi bàn tay anh dần di chuyển đi xuốn dưới thân hình nóng bỏng như thế này chuyển động cách nhiệt tình lên xuống chạm đến điểm nhạy cảm của cô cháu gái mình sau bữa ăn trong đêm tối của một căn phòng kín, bây giờ chỉ còn có cơ thể hai con người trong cơn phê dâm đãng.

Một sự sung sướng cực đỉnh, em khi đó dường như không thể nào kiềm chế được. Con cặc của cậu mình hiện ra, em gái xinh đẹp nhanh chóng cho nó vào sâu bên trong miệng mình mà bú liếm, em liếm bằng chiếc lưỡi của mình xung quanh đầu khấc rồi di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn, cảm giác sung mãn bên trong thân hình này như muốn nổ tung.

Không thể nào chịu thêm được hơn nữa, em gái được anh địt vào bên trong lồn như thế này. Một cảm giác sung mãn cực đỉnh, chuyển động đôi bàn tay cô gái lên thân hình của anh rồi cầm lấy con cặc đút sâu hơn. Anh như nổi điên sau đó đụ liên hồi những cú nhấp sâu dần đưa cô nàng lên đỉnh trong sự sung sướng.

Phim sex Tsukasa Aoi chuyến nghĩ hè dài hạn

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.