#1 #2
11.7K 43 3

Phóng tinh vào lồn em siêu mẫu

Nàng tên là Saki Otsuka và nghề của nàng là người áo tắm. Công việc của em là phải uốn éo trước ống kính mỗi ngày, cho bao gã trai nhìn ngắm cơ thể hở hang của mình. Từng đường cong thân thể em được phô bày để độc giả ngắm nghía. Đã từ lâu, body nuột nà của nàng đã là nguồn cảm hứng cho bao người đàn ông vuốt cu mà thủ dâm.

Thèm nhất có lẽ là những gã chụp hình cho nàng, được nhìn ngắm em sống động nhất mà chẳng dám thò tay vào quần sục cặc. Một hôm, cô ấy cảm thấy thương cảm cho thân phận của người chụp, thế là em quyết định táo bạo, cho phép hai chàng trai chụp hình mình bấy lâu nay được phép đùa nghịch trên cơ thể mình.

Mừng như bắt được vàng, hai chàng đồng ý ngay. Cả ba người cùng rủ nhau vào một căn phòng trống trải, cùng chơi những trò dâm dục. Từng mảnh bikini của nàng rơi xuống, lộ bầu vú trần căng mọng tròn trĩnh đẹp mắt vô cùng. Cặp vú trần này là ước ao của bao gã fan nàng, họ chỉ ước chiếc nội y bé nhỏ kia rơi xuống, để chiêm ngưỡng tòa thiên nhiên tuyệt vời ấy.

Không chỉ ngắm nhìn, nàng còn cho phép hai gã mặc sức sờ nắn, mơn trớn thân thể với mình. Cặc với hai gã đã cứng ngắc trong quần, sẵn sàng để ứng chiến. Người đẹp chẳng những cho hai gã kích dục thân thể mình, em lại sẵn sàng cởi quần 2 gã ra, bú lấy con cu họ. Ui, sướng phải biết, sướng tê tái đi được. Con cặc 2 gã đã cứng ngắc, nóng hổi dưới sự khéo léo của miệng em. Giờ đây, từng thanh cặc bự sẽ được cắm vào lồn nàng mà nhấp, bắn tinh be bé cho em sung sướng thì thôi, thật quá đã.

Phóng tinh vào lồn em siêu mẫu

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.