#1 #2
24.8K 127 7

Quyến rũ gái làm tình phê lồn

Cô nàng này quả đúng dâm đãng không thể nào chịu được, một thân hình đẹp nóng bỏng như thế kia khiến cho em nhanh chóng được nhiều gã đàn ông ham muốn chú ý hơn nhưng đối với bồ chị gái mình thì không nên hôm nay anh đến nhà chơi nàng quyết định làm liều ăn nhiều. Cô nhẹ nhàng cởi lấy những mảnh quân áo trên người đi xuống dưới, một thân hình nóng bỏng cực kỳ xinh đẹp được hiện ra khiến cho nàng như lên đỉnh khi được nhìn ngắm lấy nó, cơn sướng dục vọng như bùng lên vô cùng mãnh liệt, anh chàng khi ngồi chơi với bạn gái thì quay sang cô em đang banh rộng hai chân mình ra hiện rõ một con cu to và dài cương cứng lên chờ đợi lấy anh chàng khai phá lấy nó. Cảm giác ham muốn dục vọng như bùng lên vô cùng mãnh liệt, nàng đón nhận lấy sự sung sướng khi chàng cũng không kiềm nổi liền đưa các ngón tay mình khai phá lấy âm hộ em.

Cảm giác sung sướng phê đúng đã, cô nàng vui vẻ được anh chiều chuộng đến như vậy rồi sau đó, nàng banh hai chân kia lên đón nhận con cu đút vô lồn mình. Cảm giác lúc này sướng điên dại, anh dường như không thể nào sướng hơn miệng không ngừng rên rỉ những âm thanh sung sướng con cu bự bên dưới đã đâm vào sâu trong lồn phê đúng đã.

Sợ bị bạn gái phát hiện nên anh đã dẫn nàng em đi vào trong căn phòng khác. Con cặc anh như một con quái vật không ngừng khai phá bên dưới cái lồn xinh đẹp kia của nàng gái xinh. Cơn sướng làm cho em không thể nào sướng hơn được, cô điên cuồng bú liếm lấy con cặc kia vào bên trong mồm mình thỏa mãn vô cùng rồi cho nó khai phá âm hộ như muốn nổ tung cái lồn dưới đó.

Quyến rũ gái làm tình phê lồn

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.