#1 #2
5.6K 20 0

Rủ đồng nghiệp vào nhà riêng để tâm sự

Cô nàng xinh đẹp hôm nay tan ca khá sớm nên rủ anh đồng nghiệp của mình vào nhà chơi, chàng trai khi nghe được lời mời như thế nên bèn chấp nhận ngay không có một ý định nào khác. Em xinh đẹp và dâm đãng, nàng có một cơ thể nóng bỏng trong bộ đồ công sở khiến cho anh chàng chú ý đến cũng đã khá lâu và luôn tìm kiếm những cơ hội đê tiếp cận lấy cô em dâm đãng này. Khi đó, đôi bàn tay anh di chuyển một cách nhẹ nhàng lên đôi môi và khuôn mặt cô nàng, chàng tiến tới rồi đặt cho em xinh đẹp một nụ hôn lên môi nồng cháy. Cảm giác sung sướng đó đã làm cho cô như lên đỉnh sung sướng hơn rất nhiều. Nàng ta khi đó dường như không thể nào chịu thêm được cảm giác thỏa mãn như thế này bên trong cơ thể dâng cao mỗi lúc một nhiều, em gái được chàng cho những ngón tay tiến vào bên trong lồn sau ấy.

Một cái lồn xinh đẹp được giãn rộng ra hơn. Cô em được con cặc anh khi đó cho vào bên trong miệng. Anh chàng được em đẩy lên chiếc nệm gần đó rồi cầm lấy con cặc trong tay mà ra sức bú liếm. Em xinh tươi liếm lên đầu khấc con cặc bự của anh sau đó di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn mà nhiệt tình sung sướng bú cực phê và cực đã.

Một cảm giác sung mãn bên trong cơ thể khi đó đưa cô em được lên đỉnh, cô nàng được anh địt thêm những cú nhấp nhanh và mạnh. Cô gái lên đỉnh trong sự sung mãn rồi bú liếm nhiệt tình, dùng bộ ngực mình mà kẹp lấy con cặc anh sóc lọ, chuyển động mềm mại đó càng khiến cho chàng phê khó tả thực sự.

Rủ đồng nghiệp vào nhà riêng để tâm sự

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.