#1 #2
0 0 0

Rủ trai về chỉ để bú buồi

Người phụ nữ xinh đẹp nhìn ngắm thân hình của gã trai kia đến nhà mình, không ai khác chính là bạn trai của nàng với thân hình nóng bỏng khi anh nhìn em bên trong căn phòng tắm kia, dường như chàng có vẻ như nứng lên rất nhiều. Cảm giác mong muốn được làm tình, khi đó, anh di chuyển nhanh tiến đến bên cạnh nàng bằng những chuyển động hình thế, cô có vẻ như hứng thú khi được nhìn ngắm lấy anh chàng như thế càng thỏa mãn cơn dục vọng, cực sướng điên người lên. Em vui vẻ được chàng chiều chuộng rồi nhanh chóng cầm lấy con cu của mình, chàng đút vô bên trong miệng cô ấy. Cơn nứng dần bùng lên nhiều hơn, em say mê với con cặc anh bạn trai rồi nhịp nhàng bú liếm nó điên dại, đưa hai tay mới có thể cầm nắm lấy con cặc anh vào bên trong mình.

Em sục rồi bú nó nhịp nhàng dọc theo thân hình con cu rồi bú vô bên dưới hai viên tinh hoàn, cảm giác sung sướng dành cho nhau với cơn nứng tình dường như lên đỉnh thỏa mãn. Chàng trai dần đụ em sâu trong âm hộ sau đó, lồn nàng được bao phủ lấy con cu của anh. khi đó, chàng có thể cảm nhận được sự nóng ấm da thịt bên trong lồn đang bao phủ lấy con cặc mình, phê và thỏa mãn hơn nhiều.

Cô gái xinh vui vẻ đón nhận con cặc bạn trai rồi được chàng đụ nhanh dần đều, nàng có thể nhận ra được con cu kia đang khai phá bên dưới và cái lồn được giãn rộng thêm khi anh nắc mạnh càng tràn trề dâm khí chảy ra khiến cho việc đụ của hai người dẽ dàng hơn nhiều. Anh nắc qua nhiều kiểu đụ khác nhau đưa em lên mây cực sung sướng và phê không thể nói thành lời.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.