#1 #2
118.2K 236 57

Say mê cô vợ quyến rũ của sếp

Sex XXX đụ phập cô vợ vú to bự quá hấp dẫn. Sau khi uống rượu vui vẻ với sếp cùng với những người đồng nghiệp trong công ty xong thì anh lại được ông ta dẫn về nhà uống rượu thêm một lần nữa, tất cả cũng là vì bản thân anh quá tài giỏi, hắn muốn cậu nhân viên của mình chỉ làm việc cho mình nên mới đối đãi với anh tốt tính như vậy. Tuy ngoài trời cũng đã khá tối nhưng vì sếp yêu cầu nên anh đành phải nghe theo lời ông ta mà về nhà hắn tiếp tục uống rượu trò chuyện.

Vừa vào đến nhà gã giám đốc ấy, anh đã rất nhanh chóng bị thu hút bởi cô vợ quyến rũ và xinh đẹp của ông ta, vì không biết chồng có khách về nhà mà Hinata Koizumi chỉ mặc mỗi bộ đồ ngủ mỏng manh quyến rũ cùng với chiếc quần lót bé tí chỉ vừa đủ để che đi cái lồn không lông của nàng. Tuy đã rất nhanh chóng quay đi và chạy vào trong nhà thay quần áo khác nhưng tâm trí của chàng thanh niên đó lúc này chỉ có thể nghĩ đến cơ thể hấp dẫn của nàng.

Sex ngoại tình đụ địt vợ của sếp

Những thứ gợi cảm đó như ăn sâu vào trong tâm trí chàng thanh niên ấy khiến cho cậu ta mãi nhìn ngắm nàng trong suốt buổi tiệc hôm đó. Vì uống rượu cũng đã quá nhiều ở ngoài nên giám đốc của anh đã say xỉn một cách nhanh chóng và phải vào trong nghỉ ngơi trước, lúc này ngoài nhà bếp chỉ còn lại một mình anh cùng người phụ nữ ấy.

Nàng đang tính đi dọn dẹp thì bỗng nhiên bị chàng trai ấy nắm tay kéo lại gần. Anh ta rất nhanh ôm chầm lấy nàng và đưa tay lên sờ soạng khắp cơ thể người phụ nữ ấy, đó là thứ mà anh rất háo hức khi nghĩ về nàng từ nãy đến giờ.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.