#1 #2
39K 163 11

Sếp đi công tác 3 ngày, cấp dưới chịch luôn cô vợ lẳng lơ của sếp

Kết thúc quý 4, vị sếp trẻ tuổi mới mời các anh em cơ quan cùng về nhà để có bữa tiệc ngoài trời vui vẻ ấm áp. Mọi người vui vẻ nâng ly, anh chàng dùng những từ mĩ miều để khen ngợi cô vợ Ichika Hoshimiya khi gọi nàng là hoa khôi của công ty cũ, người mẫu với đôi chân siêu dài, các cậu nhân viên thật may mắn khi được nàng phục vụ ăn uống. Các chàng trai trẻ ai cũng vui vẻ nhìn vợ sếp mà chảy dãi, người đâu vừa xinh đẹp lại nhẹ nhàng.

Khi cả nhóm đang say sưa ăn uống ngoài trời thì vợ sếp vào bếp lấy thêm đĩa. Vì đĩa ở trên giá khá cao nên cô nàng phải nhún chân để lấy chúng. Tuy nhiên em gặp hơi chút khó khăn vì tủ bếp khá cao. Tình cờ một chàng nhân viên trẻ còn độc thân đi vệ sinh, ngang qua nhà bếp thì thấy người đẹp gặp khó khăn nên đã dừng lại giúp đỡ. Vẻ nghệ sĩ với mái tóc xoăn bồng bềnh của chàng làm cô nàng thích thú. Chưa có người yêu là một điểm cộng khác của chàng trai. Nàng hẹn anh 3 ngày 2 đêm lúc chồng cô đi công tác sắp tới. Trước sự lúng túng của gã trai trẻ, nàng càng si mê anh ta hơn.

Rồi ngày sếp đi công tác cũng đến. Cô vợ soạn đồ vào vali cho chồng, tạm biệt anh trước khi ông xã đi làm. Khi ông sếp trẻ vừa rời khỏi nhà thì chàng nhân viên đã lẻn vào từ cửa sau. Vừa gặp nhau cặp đôi đã ôm hôn nhau thắm thiết. Anh chàng liên tục xoa bờ mông căng tròn của người đẹp, lần đầu em cảm thấy vô cùng sung sướng vì chồng anh không bao giờ làm điều đó với vợ. Đúng là quá lãng phí, giờ đây anh nhân viên số hưởng được thưởng thức hết những món ngon trên đời.

Sếp đi công tác 3 ngày, cấp dưới chịch luôn cô vợ lẳng lơ của sếp

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.