#1 #2
10K 0 0

Sex bú cu không che quá đã

Cô em đồng nghiệp mới làm tại công ty còn non nớt ngay tại buổi đầu tiên đi làm thì lại bị anh trưởng phòng gạ đụ, cảm giác ham muốn dục vọng như bùng lên bên trong thân hình mình mỗi lúc một nhiều. Em di chuyển nhanh đến chỗ anh theo lệnh rồi cùng chàng vào bên trong nhà nghỉ theo thỏa thuận nếu muốn làm nhân viên chính thức thì phải phục vụ lấy người anh hôm này, sau một khoảng thời gian suy nghĩ thì nàng chấp nhận. Em di chuyển vào tắm rửa nói chuyện một vài câu chung với anh chàng, nhẹ nhàng và sung sướng hơn em lao đến chỗ anh hôn lên đôi môi kia một nụ hôn nồng cháy sung sướng. Cảm giác ham muốn dục vọng khiến cho cô em như không thể nào sướng hơn, miệng cô em gái đó lúc này hôn lấy môi rồi đá lưỡi qua bên họng của chàng ấy trông vô cùng kích dục.

Cảm giác sung sướng khiến cho em dường lên đỉnh phê hơn chính là lúc em bú cặc anh, nàng vui vẻ cầm nắng lấy con cu kia rồi cho vào bên trong mồm bú nó nhịp nhàng, những ngón tay không ngừng xoa đều lên thân hình bản thân cùng những tiếng rên dâm đãng, chàng nhận thấy bên dưới lồn của nàng chảy thêm nhiều nước hơn nữa.

Sex bú cu không che quá đã

Sau một lúc bú thỏa mãn, cô gái đứng lên ngồi xuống khi đưa cái lồn mình tiến đến chỗ con cu của anh chàng rồi nhấp đều trong cơn sướng hứng tình dần bùng lên nhiều hơn. Chàng trai dần không thể nào chịu đựng nổi, anh nhanh chóng cầm lấy con cu đụ nhấp nó vào đúng điểm G, mỗi lần như thế nàng gái xinh cực sướng rên rỉ liên tục, chàng càng sung lên rồi nhấp con cu mình lên xuống nhịp nhàng vào sâu âm hộ mãi cho đến khi bắn tinh mới thôi.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.