#1 #2
25.2K 183 8

Sex em y tá với cặp ngực to bự siêu hấp dẫn

Cô ấy tự nhận biết được bản thân mình là người như thế nào, nhất là cặp ngực siêu to tròn lại cực kì mẩy khiến bao người đàn ông phải chết mê chết mệt. Tuy nhiên, nàng luôn tuân theo một quy tắc vô cùng rõ ràng, đấy là đẹp thì khoe mà xấu thì giấu đi. Cặp ngực của ả luôn là điểm nhấn phát sáng nhất trên cả thân thể này. Cứ thế, hôm nay vừa mới đến công ty thôi, nàng lựa chọn hẳn một chiếc sơ mi cách tân có tay xẻ và phần ngực bồng nơ. Rõ ràng nhìn qua, ai cũng thấy đây là một chiếc áo đẹp.

Nhưng nếu nhìn kĩ, họ sẽ còn thấy được hai đầu núm của nàng cứ nhấp nhô đầy lấp ló dưới đó. Đến mức mà trưởng phòng của ả còn không tập trung làm việc nổi. Kéo cô vào trong phòng riêng và yêu cầu nàng hãy cúi xuống để nhận lỗi. Nàng không hiểu mình làm gì sai cho đến khi anh đưa tay xuống xoa bóp cặp ngực căng đét kia. Ả sợ hãi mà lùi lại sau nhưng cũng không thể trốn tránh được trách nhiệm to lớn. Cây dương vật của hắn cũng cứng cáp lên đáng kể, hầu như là do cô đã tấn công nó bằng cách ăn mặc dâm dục như vậy. Kéo ả lại sát mình, chĩa con cu vô thẳng điểm ngực hồng hào đấy mà di chuyển xung quanh.

Cảm nhận được sự kích thích đang tuôn trào trên cây hàng, hắn muốn nhanh chóng được xxx vào ngay cái khe ngực sâu hoắm do đôi gò bồng đảo kia tạo ra. Bắt phim sex nhat nàng phải ép chặt ngực sát lại với nhau, anh đưa con cặc vô giữa giống như một chiếc bánh mì kẹp thịt nóng hổi đang được phục vụ. Cả nguyên phần đầu khấc cứ ngộp lặn lên xuống dưới cặp vếu bự chảng kia.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.