#1 #2
46.1K 479 22

Sex HD three some với em gái trong vòng 180 phút

Ema Kato là cô gái xinh nhất trong công ty. Gã đàn ông này thật hạnh phúc và cảm thấy mình may mắn khi được nàng chấp nhận trở thành tình nhân. Chẳng những kua được cô gái xinh xắn, sang chảnh này, hắn còn sướng mê khi nàng rất thoáng trong tình dục. Chỉ trong một thời gian ngắn yêu nhau, nàng đã mời gọi anh cùng làm tình.

Chẳng những bạo gan mà em còn rất giỏi trong việc tình dục. Kỹ thuật bú cu, liếm láp, cưỡi ngựa, thứ gì nàng cũng rành cả, em sẵn sàng cống hiến tất cả liêm sỉ chỉ để phục vụ cho khoái cảm quan hệ dâm dục. Mỗi lần bú cu, nàng bú hết mình, khiến gã sung sướng như lên tiên. Hắn nghĩ mình thật may mắn khi sở hữu được người đẹp này.

Sex HD three some với em gái trong vòng 180 phút

Ấy thế mà, mọi thứ dường như trở thành ác mộng khi anh chẳng thể đáp ứng nổi nhu cầu dục vọng của nàng. Lúc nào cũng thèm muốn làm vắt kiệt sức anh. Thế nhưng, anh vẫn yêu cô ấy, chẳng muốn rời xa cô ấy chút nào. Để níu giữ cuộc tình này, em ấy đưa ra một yêu cầu táo bạo. Đó là một con cu chẳng đủ thỏa mãn nổi nàng thì em muốn làm tình với hai con cu cùng lúc, chàng chỉ cần tìm một gã trai khác để cùng em tham gia cuộc chơi là được.

Gã thấy yêu cầu này thật kỳ dị nhưng để níu giữ yêu với người đẹp, hắn sẵn sàng chấp nhận mọi thứ. Gã dễ dàng tìm được cho nàng một kẻ khác cùng làm tình chung bởi em ấy quá ngon. Thế là mỗi lần làm tình, em được chăm sóc bởi hai con cu. Hai gã đàn ông thay phiên nhau chìa cặc cho cô ấy bú, mút thoải mái. Rồi đến lúc địt, hai gã thay phiên nhau chống đẩy hì hục cho em cùng phê, sướng tới tận óc.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.