#1 #2
69.9K 321 15

Sex JAV địt đứa con gái phổng phao

Người anh trai kế đã bí mật làm tình với em gái riêng cùng cha khác mẹ của mình, khi anh ta phát hiện ra được cô em ghét mẹ mình nên đã bí mật tạo lên một hình phạt dâm dục với nàng. Em Rika Omi đang ngủ rất say thì bỗng lúc đó anh trai đi lén đến gần, thấy được thân hình ngon ngọt như vậy khiến anh không thể nào kìm chế nổi lòng mình, một cảm giác thèm thuồng đến vô tận, chàng đã cởi sẵn quần mình ra đó, rồi lén đưa con cặc đang cứng thúc đẩy nó vào sâu trong miệng cô nàng mà cảm nhận độ sung sướng ấy.

Trong khi đó nàng đang ngủ say và nhận thấy được vật thể lạ đang đi trong miệng mình liền mở mắt ra, và bất ngờ thấy được người anh trai dâm dục làm trò đồi bại với mình, cô liền quay ra kháng cự lại, nhưng không thể đánh bại nổi sức lực của một người đàn ông. Nàng liền miễn cưỡng và vui vẻ tiếp tái giá anh ta kế này, em kịch liệt bú con cặc ấy cho đến lúc nó xuất tinh, anh trai thoả mãn được sự sung sướng đó liển rời khỏi phòng em gái này. Sau khi chơi đã đời cô em mình thì chàng ta liền đi ra ngoài chuẩn bị chào bố em đi làm thì nàng lại mò ra theo.

Và cô nói hết sự việc vừa xảy ra, ông bố tức giận mắng cho ông anh một trận vì dám loạn luân nàng gái ấy, chàng bắt đầu hối lộ và xin lỗi em, sau khi xong việc thì mọi người bắt đầu đi làm nốt công việc của bản thân. Chuyển cảnh cô nàng vừa mói đi học về liền vào nhà, vì trời nóng quá nên nàng đã đứng phẩy áo của mình cho mát, ngay gần đó là ông bố đang ngồi uống nước, thấy được bầu ngực quyến rũ của cô, trong người ông đã nổi lên một cơn thú tính, và từ đó thì cứ nhăm nhe theo dõi cô và thúc dục để được địt nhau cùng ả.

Sex JAV địt đứa con gái phổng phao

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.