#1 #2
45.1K 104 30

Sex JAV ko che cô gái da trắng nõn thích đú

Mika Sumire đến với công việc này chẳng phải vì sở thích, cũng chẳng phải vì gia cảnh khó khăn. Trước đây nàng làm nhân viên văn phòng, nhưng với số tiền lương ít ỏi đó chẳng thể nào giúp cho nàng có được một cuộc sống thoải mái thật sự. Qua một thời gian dài suy nghĩ thì cuối cùng cô gái trẻ quyết định nghỉ việc ở công ty đó rồi bắt đầu tung những tấm ảnh dâm dục của mình lên một trang web khiêu dâm. Qua những hình ảnh đó, nàng đăng kèm một mức giá mà bản thân mình cho rằng xứng đáng.

Tuy nó khá cao nhưng đổi lại cô gái này sẽ làm tất cả những gì mà vị khách đó yêu cầu, mặc dù điều đó có biến thái hay bệnh hoạn thế nào đi chăng nữa. Hắn ta gọi nàng đến nhà, cùng ngồi nói chuyện với nhau, gã đàn ông đó vuốt ve cơ thể nàng và liên tục khen về vẻ đẹp của cô ấy. Nhưng hôm nay nàng không cần phải xnxx teen làm tình với người đàn ông này, tuy anh là người thuê và là người trả tiền nhưng người mà cô gái này cần phục vụ là gã trai bạn thân của anh.

Phim sex JAV ko che đụ gái da trắng xinh xắn

Hôm nay là sinh nhật của gã thanh niên đó nhưng hắn ta lại chẳng hề hay biết gì, muốn tạo cho bạn mình một bất ngờ và có một món quà đặc biệt chẳng thể nào quên. Anh ta thuê hẳn cô gái này để phục vụ cho bạn thân của hắn trong đêm sinh nhật của anh ấy. Nàng nhìn mặt anh ta khá non trẻ và nghĩ rằng kĩ năng tình dục của gã trai đó cũng không mấy điêu luyện. Thế nhưng khi vào phòng ngủ, người phụ nữ này mới nhận ra rằng anh ta chẳng những rất kỹ thuật mà lại còn khá mạnh mẽ trong chuyện tình dục.

Xem sex JAV ko che địt cô gái da trắng nõn thích đú đỡn quá mực.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.