#1 #2
2.7K 0 0

Sex MILF tình yêu đích bự

Cảm nhận cơn sướng được gã đàn ông đó mang đến cho mình không ngờ lại nhiều đến như vậy, anh hôm đó dẫn nàng Mikako Tachibana vào bên trong khách sạn để nói chuyện. Sự sung mãn dục vọng như bùng lên rất nhiều, em nhận thấy anh chàng dần nứng lên khi em cởi lấy các mảnh quần áo đi xuống dưới, thân hình em đúng là một cực phẩm làm cho bao nhiêu anh chàng say mê và ham muốn được đụ vô âm hộ em nhiều hơn nhưng hôm nay, anh chàng có một lời đề nghị chính là đụ vô bên trong lỗ ass của em gái này. Cảm giác đó mới lạ khiến cho cô liền đồng ý, đôi bàn tay anh không ngừng xoa đều lên thân hình nóng bỏng của em gái xinh trong sự sung sướng được mang đến em không ngờ lại sướng đến thế, anh đút vô lỗ cực kỳ chuyên nghiệp trong nhịp điệu ra vào khiến cho âm hộ nó dần giãn rộng thêm ra.

Cơn sướng mang đến cho hai con người càng thêm nhiều, nàng vui vẻ rồi cầm lấy con cặc anh đưa vào bên trong mồm say mê bú liếm, cảm giác đó khiến cho cô cảm thấy sướng hơn, miệng không ngừng rên rỉ liên tục khi con cặc chàng di chuyển vào bên trong lỗ hòa quyện chung với một sô nước bọt được dính lên cặc đâm vô lỗ ass cảm nhận nó dễ dàng hơn nhiều.

Đó cũng là một cảm giác sung sướng đúng đã, anh nắm lấy tay cô gái rồi đụ như một cái máy nhấp lấy con cặc mình vào sâu đúng vào cái lỗ ass khít như thế kia, từng cú nắc chàng đều đút con cu vào đúng điểm sướng trong lỗ nàng làm cho cô sung sướng điên dại rên lớn hơn. Gã ta đụ cô qua nhiều kiểu nắc cho đến khi phụt tinh vào đó mới thôi.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.