#1 #2
5.3K 0 1

Sex Mỹ xơi 2 em ngọt nước

Hai cô em xinh xắn đang ngồi chơi với nhau trên nột chiếc giường êm ái màu trắng, nàng tóc vàng bỗng mải nghe điện thoại và tạm biệt cô bạn tóc đen của mình một chút. Nàng ta ngỗi thẫn thờ ở đó nhìn bạn mình rời đi, đang mải mê đọc sách chờ cô bạn về thì bỗng ông anh hàng xóm sang chơi. Anh ta đi vào với bộ dạng cởi trần mình, vội vàng đứng ngay ở cửa và khoe lên những múi cơ săn chắc nhằm quyến rũ em gái này, cô nàng thấy vậy cũng liền bị cuốn hút bởi vẻ men lỳ của anh.

Nàng nở nụ cười thích thú với khen ngợi thân hình cường cháng đó, khiến chàng vui vẻ và cảm thấy hứng tình trong người, anh cũng đã thích dần với cô em, liền tiến lại gần hơn. Toát ra mùi của sự nhục dục vô cùng cháy bỏng trong người, nó làm cho em cảm nhận được điều đó với sẵn chờ con cặc từ trong quần chàng. Em háo hức sờ lên đũng quần ấy và cảm nhận sự trỗi dậy từ con cu đó, khẽ nhẹ nàng tự cởi quần đó xuống, và nàng bất ngờ khi thấy được cái buồi siêu nóng và hấp dẫn của chàng trai.

Em vội đưa nó vào mồm mình và bú mút ngon lành, thưởng thức vô cùng thoả mãn với con cu của anh, chàng cũng cảm nhận được sự sung mãn tê dại từ cái miệng ướt của nàng đang tuốt con lươn khủng của mình phê pha vô tận. Một lát sau thì cô bạn tóc vàng về nhà, thấy được hai người họ đang đồi bại trong phòng mình, vẻ mặt khá sốc của em hiện lên. Nhưng rồi nó cũng tan biến khi nàng thấy được một con cặc siêu đỉnh thơm ngon hấp dẫn ấy, liền trở nên thích thú và lại gần thưởng thức nó cùng với cô tóc đen, hai em thi nhau bú con cu ấy trong đê mê, rồi cùng anh đụ sung mãn trên chiếc giường.

Sex Mỹ xơi 2 em ngọt nước

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.