#1 #2
226.6K 1.1K 49

Sex phụ đề bố đụ người yêu của con trai

Sau lần đầu tiên bị lão tai ép buộc gọi đến nhà với mục đích lừa đảo đem cô ra làm trò đùa thì những lần sau đấy cũng không khá khẩm hơn là bao. Cô ấy thực sự rất yêu anh bạn trai hiện tại, rất muốn cùng cậu tiếp tục trên con đường tình ái này nhưng mà bố của chàng lại là một người vô liêm sỉ. Lão ta gọi cô đến nhà mình và yêu cầu ả phải lập tức lụt bỏ xách đồ ra để quan hệ với nhau nếu không bí mật giữa hai người bọn họ sẽ được phanh phui hết tất cả. Để nàng cởi hẳn chiếc quần lót đấy, lão đã bắt đầu từ từ ngó qua ngó lại ừ con sò lông hồng hào không có một chút lông kia.

Hai chân của nàng bị giữ chặt bành rộng sang hai bên, để đôi sex my mắt ngắm nhìn thật kĩ trước đã rồi sau đấy mới tiến sâu hơn vô bên trong. Khi thấy phần đấy của ả đủ ướt đẫm rồi thì mới đặt mồm vào trong chơi đùa. Nhưng lão ta không thể nào dừng lại việc chỉ mát xa cho một mình cô trong khi ông lại phải ngồi đây hết. Ép người con gái đấy phải lột sạch hết quần áo ra rồi đưa miệng cô di chuyển lại sát gần cây dương vật hơn, cho nó cắm thật sâu vào trong học như một cách để xử lý khuôn mồm hư đốn kia.

Bé như chả biết gì nữa hết chỉ việc đẩy hắn ta đẩy hông thật sâu nước rãi cùng với tinh trùng nhỏ giọt rớt hết xuống cả cơ thể. Mặt ả bây giờ ướt át toàn là thứ chất dịch nhầy nhụa kinh tởm, thậm chí lão ta còn không chịu dừng lại, bắn hết tất cả mọi thứ lên trên khuôn mặt đáng yêu kia. Để bé phải hứng chịu cảm giác sỉ nhục kinh tởm nhất trong đời.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.