#1 #2
7.7K 75 6

Sex some 3 người với 2 em y tá baby

Hôm đó khi đang làm việc thì bỗng nhiên, anh chàng đó xuất hiện khiến cho hai em hầu gái khá là bất ngờ. Một cảm giác sung mãn dường như bùng cháy lên bên trong thân hình mình nhiều hơn nữa, anh ngắm nhìn lấy cô gái trong cơn sướng dần bùng lên mãnh liệt, đôi môi kia hôn lên em nhịp nhàng. Chàng trai đứng nhìn ngắm hai cô gái sau khi ra lệnh nàng hãy mau chóng cởi quần áo đi xuống và tự thủ dâm cho mình. Cảm giác này đúng như mong đợi dường như em không thể nào sướng hơn khi được anh chiều chuộng thêm đưa các ngón tay vô lồn mình. Chàng khi ấy hôn vào hai cái lồn của các em, anh hài lòng với độ dâm đãng của nàng phục vụ gia đình mình, rồi đứng đó, anh đưa con cu đến chỗ những em gái xinh này để nàng có thể thưởng thức nó rõ hơn.

Một cảm giác sung sướng phê không thể nào tả được, cô gái xinh được anh chàng cho lấy con cu vào bên trong miệng trong sự sung sướng dục vọng như bùng lên vô cùng mãnh liệt. Nàng ấy đón nhận lấy con cu của anh trong cơn sướng, cảm giác được mang đến cho nhau không ngờ lại thỏa mãn đến như vậy, càng bú liếm em càng sung hơn khiến cho cả hai hài lòng.

Anh chàng còn dùng lấy con cu mình đút vào bên trong lồn hai cô em giúp việc, mỗi lúc như thế chàng cố gắng đụ vào lút cán khiến cho cả hai nàng phê hơn và sung mãn hơn. Như một con thú điên, gã đàn ông nhấp nhô con cặc mình chạm đúng điểm G cực sướng và lên đỉnh khi những cô gái xinh đẹp cố gắng bóp lấy lồn mình lại và ôm chặt lấy con cặc, điều đó khiến cho chàng sướng hơn rồi rên rỉ liên hồi.

Sex some 3 người với 2 em y tá baby

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.