#1 #2
45.1K 201 20

Sex Sub JAV bố chồng địt con dâu

Lão ta vẫn luôn cảm thấy tò mò với việc của con dâu tại sao lại hứng thú với các video giảm cân ở trên ti vi như thế trong khi chỉ cần một lần hoạt động với lão thôi là có thể giảm được đến cả chục calo rồi. Chiều ngày hôm đó khi nhìn thấy cô vẫn còn đang giãn cơ ở bên ngoài phòng khách. Nếu như nàng không tập trung cho phần cơ mông của mình thì chắc chắn đến lúc thực hiện động tác này dễ bị chuột rút. Để thể hiện lòng tốt không cần thiết của mình, hắn ta cứ thế mà đi lại gần di chuyển tay lên trên làn da mềm mại kia giả vờ xoa bóp kích thích từng điểm huyệt một.

Nhẹ nhàng gạt một chân của cô lên trên chiếc bàn rồi mơn trớn xung quanh ở con sò lông, lão đẩy ngón tay vô sâu trong âm đạo của cô gái trong sự ngỡ ngàng đến tội nghiệp. Biết rõ ý đồ của hắn là gì rồi, nàng lại càng không thể chống cự được hơn khi ông ta cầm cả chai dầu ăn đủ lên trên phần nhạy cảm của cô mà xoa nắn liên tiếp. Cả phần da thịt phía bên dưới sex mỹ của cô sáng bóng lên không khác nào một chiếc nhẫn bạc vừa mới được làm sạch.

Chơi đùa bên ngoài như thế là đủ rồi phần bên trong cũng cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng nữa. Hắn ta đưa tay lại gần cửa hang động, kéo chiếc quần lót lọt hẳn ra một bên để tiếp tục mơn trớn mạnh bạo. thế chúng nó hoàn toàn mở ra hết cỡ rồi. Lão đẩy nhanh hai ngón tay vào trong cùng lúc, gẩy gẩy điên cuồng để tăng sức công phá. Đồng thời còn là nhấp con cặc mình ở quanh phần khe háng nàng như để tập duyệt trước khi thực sự xxx nữa chứ.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.