#1 #2
86.8K 442 15

Sex top 1 cô con gái 18 tuổi đi giúp việc

Mấy khi vừa mới trở về nhà thôi cô đã phát hiện mẹ nằm sõng soài ở trên sàn vì chứng bệnh ở eo lại thêm tái phát. Bà đã quá tần tảo với gia đình này, lúc nào cũng cố gắng kiêm bốn năm việc cùng một lúc chỉ vì muốn tăng thêm thu nhập về để nuôi sống gia đình. Vì có một công việc vô cùng quan trọng mà bà không muốn bỏ lỡ nên cô con gái đã quyết định thay mẹ đi đến đây để chăm sóc cho lão ta.

Ơ đây chỉ là người giúp việc lau dọn nhà cửa hay giặt quần áo cũng sẽ nhận được một mức thù lao xứng đáng. Vậy nên cô nhóc hết sức chăm chỉ mà lau dọn hết ngóc ngách này sang ngóc ngách khác. Nhưng khi nhìn từ đằng sau cặp mông to tròn cứ lúc lắc di chuyển liên tiếp trước mặt sex hay hắn ta bỗng dưng lại nảy sinh một ý đồ xấu xa là muốn làm tình với em. Đưa nàng vào trong nhà vệ sinh, lấy lý do là không thể tự đi tiểu được nếu như không có người cầm dương vật cho.

Để nàng đặt tay lên trên cây dương vật và bắt đầu di chuyển mạnh bạo hơn, hắn muốn cô kích thích cho phần bên dưới trở nên nóng bức để mau chóng đi đái được. Đối với nàng mà nói thì đây là lần đầu tiên được tiếp xúc với bộ phận sinh dục của nam giới nên ả vừa có chút ngại ngùng nhưng vẫn đồng ý tuốt liên tiếp như thế đến khi phấn đấu khấc đã hoàn toàn tuột ra khỏi bao. Anh cố càng ngày càng di chuyển nhanh chóng hơn liên tục theo nhịp do người đàn ông hướng dẫn. Khi toàn bộ túi trứng dái được thêm phần mát xa, ả thấy đây không khác gì một cuộc vui của người lớn hết.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.