#1 #2
3.3K 0 0

Sex tuyển các em gái bú cu cực sướng

Mở màn cho bộ sưu tập này chính là hotgirl 1 thời Maki Koizuma. Cô nàng từ xưa là hoa khôi của trường và lúc này đã trở thành người phụ nữ với kinh nghiệm giường chiếu đáng nể. Trên người ả chỉ mặc duy nhất chiếc quần lót màu hồng, ngực thả rông. Em ra sức trổ hết kĩ năng bú liếm của mình, đặc biệt là liếm đầu ti xong chuyển xuống bú cu. Chiếc lưỡi ả liếm dọc chiều dài con cu bự. Má cọp lại như bóp chặt cái chim to khỏe. Mông em chổng cao lên tạo thành đường cong hấp dẫn. Bạn trai số hưởng được nàng đẩy cao lên, chĩa thẳng hậu môn lên trời.

Nàng thè lưỡi liếm lỗ đít chan chát, nhỏ thêm chút nước bọt để vuốt ve con cặc mỗi lúc một thuần thục hơn. Trong lúc bú hậu môn cho bạn tình, em tranh thủ xóc lọ con chim nằm phía dưới để gia tăng hưng phấn. Hết dựng ngược chàng lên, cô còn nhiệt tình mút chim khi chàng nằm phơi dái. Gái xinh nắm chắc chắc con cặc để bú mạnh từng nhát ngày càng mạnh mẽ hơn. Bạn trai thích quá xuất luôn dòng tinh nóng hổi vào miệng bé xinh của nàng.

Chuyển sang cảnh thứ 2 khi Rena cùng ông xã đang làm tình ở phòng khách. Dưới ánh đèn mờ, nàng dang hai chân banh bách, dâng cái lồn múp lên miệng chàng. Anh ta thể hiện khả năng vét máng siêu đẳng làm bà xã vô cùng thích thú, chau mày và nhiều lần co giật người. Khi làm cô gái nứng rồi thì hắn lại nằm ngửa ra, chĩa cái cặc thẳng đứng lên trời. Không thua kém mĩ nữ nào, người đẹp cũng khiến chàng nao lòng khi để em liếm chim rung bần bật. Cặp đôi rời khỏi chiếc giường êm ái để xuống sàn nhà làm tình. Nàng bú chim đến khi anh xuất thì thôi.

Sex tuyển các em gái bú cu cực sướng

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.