#1 #2
10.8K 0 0

Sục con cu tới bến ko che

Cô em gái dâm đãng cùng chàng vào bên trong căn phòng khách sạn vui vẻ không ngừng. Cảm giác ham muốn dục vọng như bùng lên bên trong thân hình mình nhiều hơn nữa, khi đó nói chuyện chung với nhau anh có thể cảm nhận được sự ham muốn của nàng Mitsuha Kikukawa mãnh liệt như thế nào, nói chuyện chung với nhau một hồi, chàng dùng các ngón tay mình di chuyển lên xuống cơ thể của cô gái, một cách sung sướng nào đó anh nhận ra con cặc mình dần được cô nàng cởi bỏ đi xuống khỏi lớp quần. Nàng dẫn anh vào bên trong căn phòng tắm rồi cầm lấy con cặc không ngừng bú liếm liên hồi, em liếm dọc thân hình con cặc rồi di chuyển lên xuống nhịp nhàng ngậm hết hai viên tinh hoàn vào trong miệng, một cảm giác sung mãn phê không thể nào tả nổi khiến cho nàng ghi được điểm cộng đến người đàn ông này.

Sau một hồi bú liếm nhau sung sướng, đồi bàn tay còn lại nàng cầm lấy con cặc rồi xoa đều, miệng bú liếm khắp thân hình anh. Dùng một ít tinh dầu thơm và xà bông để xoa lên thân hình anh chàng đó. Cảm nhận sự sung sướng mang đến cho nhau một sự hưng phấn cực kỳ đã, cả hai đều hài lòng với điều này và cảm giác được mang đến cho nhau như phê hơn rất nhiều.

Chàng trai dần lên đỉnh, anh nắm lấy tay em kéo lại mình rồi cầm lấy con cu kia, chàng nhấp sâu đi vào âm hộ nhiều nước của em gái dâm trong cảm giác sung sướng thỏa mãn hơn nhiều. Những cú nắc nhẹ nhàng rồi nhanh hơn, chàng trai như một con thú điên dại không ngừng đụ vào bên trong lồn làm cho em phê lên đỉnh cực kỳ sướng và thỏa mãn cơn hưng phấn của bản thân.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.