#1 #2
127.6K 906 32

Thằng em trai địt chị dâu mang thai

Đối với nàng mà nói cuộc hôn nhân này chính là tính mạng của cô nàng không muốn chấm dứt chỉ bởi vì chồng hiện tại không thể có con. Nhất là khi nàng ta còn vô cùng chung thủy yêu người đàn ông hiện tại đến mức có thể chết đi sống lại vì anh. Nhưng cậu ấy lại muốn là được hạnh phúc không để cô phải chịu cảnh cô đơn một mình hoặc là người đời phỉ báng vì không biết sinh con nối dõi. Cậu đã quyết định đưa giấy ly hôn cho nàng và đề nghị cô kia vào đấy, nhanh chóng muốn giải thoát để tìm đến một chân trời mới.

Tuy nhiên chuyện gì thì cũng có vấn đề giải quyết của nó, nàng ta quyết định sẽ xxx với em trai của chồng mình để lấy tinh trùng cậu cho thụ thai đứa bé mới. Tất cả những gì mà nàng ta chỉ cần làm ở đây đó là buổi tối trở về phòng giả vờ quan hệ tình dục xem phim sex với anh chồng. Như thế này chồng của nàng sẽ không còn nghi ngờ một chút nào nữa mà việc cả hai người cùng có con được sống hạnh phúc cùng nhau.

Nhưng có vẻ lần đầu tiên khi hai người bọn họ làm chuyện đấy với nhau ở bên ngoài nhà hơi vội vàng thì phải, vì cô vẫn chưa động thai nên lần này ả chủ động tìm đến gặp anh ngay và luôn. Nhanh chóng lột bỏ đồ của em trai ra, bàn tay nhanh chóng di chuyển ở bên dưới cây dương vật sờ nắn xoa bóp cho đến khi chúng đã cứng cáp hoàn toàn. Ả cũng lột nốt cả bộ đồ lót trên người mình xuống để dễ dàng cho việc mơn trớn hơn. Khi phần bên dưới đang hoàn toàn ướt át anh có thể một lần thật sâu vào bên trong chạm đến cổ tử cung rồi di chuyển đều đặn.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.