#1 #2
11.4K 24 2

Thủ dâm tại hồ bơi và cái kết

Cô em gái sướng không thể tả nổi khi thủ dâm tại hồ bơi, đường nét và cơ thể này của cô nàng nóng dần lên rất nhiều. Khi đó, em dùng đôi bàn tay của mình xoa đều lên thân hình rồi nhịp nhàng di chuyển xung quanh thân hình theo đường cong của mình. Hành động như thế này em mong muốn và khao khát được làm tình nhiều hơn bên trong cơ thể, thân hình em như nóng dần mỗi lúc một nhiều, cảm nhận thấy được như mong muốn được làm tình nhiều hơn khi được anh chàng chiều chuộng mình nhiều như thế. Cô gái nhận ra anh cho vào bên trong lồn mình giúp mình thủ dâm chính là những ngón tay, một ngón hay ngón rồi nguyên bàn tay cứ như thế mà kích dục xxx đến bên trong thân hình dâm đãng thế này, em không thể nào chịu đựng thêm được nhẹ nhàng rên rỉ sung sướng thỏa mãn.

Anh làm cho em sướng rồi bây giờ đến được mình, anh đứng dậy rồi nhẹ nhàng cởi nhanh khóa quần mình đi xuống, một con cặc bự dâm nứng thế đang chào đón lấy cô nàng rồi em cho vào bên trong miệng ngay sau đó bú liếm, con cặc bự như thế này khiến em điên dại sung sướng hơn rất nhiều, cô nàng anh đụ thêm trong mồm đưa con cặc tiến sâu trong cuống họng, bao nhiêu đó thôi, nàng tê dại thỏa mãn hơn.

Thủ dâm tại hồ bơi và cái kết

Sau khi không thể nào chịu đựng thêm sự kích thích dành cho nàng không ngờ lại thế, cô gái nhận ra mình mong muốn được làm tình nhiều hơn nữa khi được anh chiều chuộng đến trong cơ thể này ra sao, cô với anh chàng đụ qua nhiều tư thế khác nhau tiến con cặc bự này vào sâu trong lồn rồi nhấp liên hồi sung sướng không thể nào chịu nỗi.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.