#1 #2
7.6K 141 6

Thủ dâm với 2 cái vú siêu nóng ko che

Rena cùng nói chuyện với chồng nhưng họ lại cãi nhau khiến cho cô nàng giận đã đi tìm người đàn ông khác để giải tỏa nỗi buồn. Đứng trước anh bồ thì cô cởi chiếc váy bên ngoài của em ra để khoe lấy thân hình nuột nà và ngọt nước của mình với bộ quần áo lót thật là sexy bằng ren. Nàng ngồi xuống ghế trò chuyện cùng với anh chàng rồi bắt đầu tự mình thủ dâm lấy cơ thể nuột nà của mình để tự sướng. Bàn tay của cô ta sờ vào bầu ngực bóp lấy nó liên tiếp rồi sờ xuống dưới âm hộ xoa đều vào hột le liên tục đưa nàng lên đỉnh của thủ dâm.

Sau đó anh chàng cầm lấy đồ chơi kích dục vào cùng làm tình với cô nàng. Để 2 món đồ chơi đặt vào đầu ti để cho nó rung rung không ngừng rồi dần dần cho xuống dưới âm hộ để ở hột le làm người con gái nứng quá rên rỉ liên tiếp. Sau đó ngón tay của anh chàng còn chọc vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này móc lấy nó liên tục khiến cô gái sung sướng rên rỉ liên tục. Tiếp theo người đàn ông cầm lấy con cu giả chọc vào lỗ âm hộ ra vào liên tục khiến cho nàng sung sướng rên rỉ không ngừng. Sau đó lại là một chiếc máy kích dục khác đặt ở hột le làm cho nó rung rung ở hột le đưa cô gái lên đỉnh người cứ giật giật không ngừng.

Thủ dâm với 2 cái vú siêu nóng ko che

Đến lượt nàng phục vụ tình dục cho anh chàng liếm từ đầu ti liếm xuống dưới con chim cứ chùn chụt thật điên cuồng. Nhìn nàng ta mút con cu cứ đẩy ra vào ở trong mồm với tốc độ không ngừng khiến cho con cu dần cương cứng lên để chịch nhau cho thật là phê.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.