#1 #2
36.1K 131 8

Tình dục thầm kín nơi công sở

Asuka Uchiyama làm việc tại một công ty có để ý tới anh chàng trẻ trung. Cả hai đã có những cuộc nói chuyện với nhau nên cô nhân lúc anh dễ dãi đã ngồi xuống cưỡng hôn một cách cuồng nhiệt. Kèm theo đó là bàn tay đã đưa xuống sờ vào con cặc đang ẩn nấp bên trong lớp quần dài khiến cho hắn không thể từ chối được. Bị khuất phục trước những kĩ năng làm tình siêu đỉnh của chị gái. Nhanh chóng quần đã bị cởi xuống khiến con cặc ngày càng cương cứng hơn. Cô bỗng nhiên cầm con cặc đưa vào miệng bú mút ngon lành làm chàng hơi giật mình.

Kết hợp giữa tay và miệng kích thích con cặc không ngừng, hắn chỉ biết nằm yên hưởng thụ. Mục tiêu tiếp theo là đầu ti nhạy cảm, chiếc váy của nàng bị tụt lên phía trên từ bao giờ. Miệng thành nghề di chuyển khắp toàn bộ cơ thể hạ gục đối phương. Chiếc quần lót lọt khe được kéo sang một bên, ngồi dậy đưa lên mặt để anh dễ dàng bú. Cả cơ thể dịu dàng nhấp nhô lên xuống sao cho vừa miệng, chàng trai liếm những giọt nước lồn tiết ra đầy đê mê. Bọn họ nằm trên giường cảm nhận sự sung sướng mà người kia mang lại cho mình.

Chị gái này đam mê trai trẻ chỉ mong được đụ nhau với tất cả đàn ông trong công ty. Bầu ngực căng tròn trắng nõn đang được anh xoa bóp mân mê không ngừng. Nhìn qua lớp áo ngực mỏng manh rồi tiếp xúc da thịt. Hai chân banh ra, lồn ve vãn trước mắt em nhân viên, không ngần ngại mà dùng tay sờ vào trong nơi ẩm ướt ấy. Những ngón tay chọc ra chọc vào kèm theo tiếng rên thỏa mãn. Đổi nhiều tư thế khác nhau để móc lồn. Qua màn dạo đầu, họ đụ nhau liên hồi ở muôn vàn tư thế thú vị.

Tình dục thầm kín nơi công sở

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.