#1 #2
9.1K 48 3

Tình một đêm với chàng trai lạ mặt

Arisa Kuroki là cô nàng thích tình 1 đêm với đàn ông lạ để không có sự ràng buộc giữa 2 bên. Hôm nay nàng mặc trên người một bộ quần áo lót màu da báo trông thật là nóng bỏng và sexy. Sau đó anh ấy mà nàng mới quen tiến vào rồi sờ vào đầu ti vuốt ve không ngừng khiến cho cô gái sướng rên rỉ nhẹ nhàng. Dần dần cho món đô chơi kích dục đặt lên hột le cũng khiến cho cô gái sung sướng phê rồi rên rỉ nhẹ nhàng. Ngón tay của người đàn ông đút lấy nó vào sâu bên trong lỗ âm hộ thật điên cuồng đưa cô gái lên đỉnh.

Tiếp đó có một anh chàng khác tiến vào rồi cởi quần ra để cho em gái này bú lấy con cu cứ chùn chụt thật là ngon lành và say đắm. Con cu mới đầu bé tẹo nhưng khi em say mê bú dần con cu làm cho dương vật cương cứng lên. Người con gái này mút lấy con chim trong mồm còn anh chàng còn lại cứ ôm nàng rồi mân mê vào đầu ti trông thật là phê. Sau một lúc vật vã bú lấy con chim thì dương vật đã xuất tinh bắn đầy vào bầu ngực của cô gái này.

Chuyển sang cảnh khác em lại cùng với 1 người đàn ông khác sex với nhau trong phòng ngủ. Họ đang say đắm hôn nhau rồi anh chàng bóp lấy quả mông căng tròn sướng cả bàn tay. Lúc sau thì hắn ta liếm sâu chiếc bướm thật là điên cuồng rồi vành lấy khe đít để liếm được vào sâu bên trong. Người con gái sung sướng chỉ biết rên rỉ liên tục cùng với đó thì anh chàng chọc lấy ngón tay vào sâu bên trong lỗ âm hộ làm cho cô càng sướng hơn. Tiếp theo em gái bú lấy con chim để cho nó cương cứng lên rồi chuẩn bị màn sex thật điên cuồng cùng nhau.

Tình một đêm với chàng trai lạ mặt

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.