#1 #2
15.8K 96 11

Vẻ đẹp tuyệt vời của Meirin

Cô nàng xinh đẹp đó tên là Meirin, hôm nay cô nàng được một anh chàng mời đến bên nhà để cùng nhau làm tình, với cơ thể hấp dẫn vô cùng. Khi đó, cô em được anh mời ngồi lên chiếc ghế đó, qua những mẩu chuyện khác nhau, nàng nhanh chóng cởi lấy những mảnh quần áo hiện tại mình đang mặc trên người đi xuống. Quả nhiên khi đó hiện ra một thân hình vô cùng nóng bỏng xinh đẹp. Em gái xinh đẹp hôm ấy được anh ra lệnh mau chóng cởi lấy những thứ gì đang mặc đi xuống. Quả nhiên là thân hình nóng bỏng, cảm giác khi được nhìn thấy cơ thể này khiến cho cô nàng như điên lên trong cơn sung sướng dâm dục cực thỏa mãn dành cho mình mỗi lúc một nhiều hơn nữa. Nhìn ngắm em hồi lâu. Đôi bàn tay của anh di chuyển một cách nhịp nhàng tiến đến bên cạnh cô em xinh tươi, chàng nhìn cái lồn của em gái rồi đút ngay con cặc vào bên trong mà đụ.

Cảm giác sung sướng hơn rất nhiều, điều này dường như khiến cho người đàn ông này không thể nào kiềm chế được hơn khi nhìn thấy nó. Một cảm giác say sưa cực đã, cô em gái được anh hôn lên đôi môi này, một nụ hôn khi đó anh đụ mỗi lúc một nhanh. Những cú nắc của anh vào cái lồn cực mạnh, khi đó, cái lồn em xinh đẹp giãn rộng hơn chảy ra khá nhiều nước, em gái chỉ biết rên rỉ há mồm ra đón nhận sự sung sướng cực phê như thế này.

Một sự sung sướng cực đỉnh, nàng ta dường như không thể nào kiềm chế thêm được, sau đó, cô gái này há miệng ra to hơn đón nhận con cặc đã đút vào bên trong lồn mình vào bên trong miệng mà bú liếm thêm. Sự say mê cực đỉnh, cô nàng sau đó lại được anh đụ lần hai cho đến khi bắn tinh vào bên trong si mê.

Vẻ đẹp tuyệt vời của Meirin

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.