#1 #2
6.6K 46 8

Vợ bú chim cho chồng để tranh quyền xem ti vi

Đôi vợ chồng trẻ này có sở thích vô cùng đặc biệt là tranh nhau xem ti vi. Cả hai ngồi trên ghế sofa, nhìn về chiếc ti vi đang mở nhưng toàn quyền bật điều khiển nằm ở chàng trai. Cô vợ tiu nghỉu vì chương trình đang xem chẳng hay ho chút nào. Thấy thế người đàn ông ra quy định sẽ nhường chương trình cho nàng nếu em đồng ý bú chim cho anh. Sau khi cúi xuống, cởi quần và nắm cái cu to bự lôi ra, nàng hì hục thể hiện kĩ năng bú chim siêu đỉnh của mình. Vừa mút chim như đang thưởng thức một món ngon, nàng vừa tranh thủ bấm kênh mình yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được mút kem vừa được xem phim truyện mà mình yêu thích?

Anh chàng cũng tranh thủ sờ ngực vợ, ưỡn người ra nếm vị ngọt của hoan lạc. Nàng thích chí xóc lọ cho chồng, ánh mắt lơ đễnh nhìn màn hình ti vi. Chồng đứng thẳng lên để vợ cúi xuống bú cái dương vật to ngồn ngộn. Cái đầu em thụt ra thụt vào, bàn tay vuốt nhanh liên tục nắm trọn cái cu có kích thước to vượt trội. Cô gái lắc lắc đỉnh chim mềm mại nơi đầu lưỡi, còn anh chồng ủi cái chim vào sâu trong họng bạn tình. Nhờ các biện pháp kích dục kết hợp khéo léo với nhau, anh chàng sung sướng xuất tinh trong miệng nàng, và em được toàn quyền quyết định bật chương trình mình chọn.

Hôm sau, cô vợ hí hoáy xuống ghế sofa, lật tung gối để tìm chiếc điều khiển ti vi. Thế nhưng chồng em đã cầm điều khiển trên tay và tự do bấm chương trình của anh. Một màn giao kèo mới xảy ra. Anh chàng bế vợ ngồi trên đùi, dùng ngón tay phe phẩy hạt le, đút ra đút vào liên tục.

Vợ bú chim cho chồng để tranh quyền xem ti vi

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.