#1 #2
40.2K 6 0

Vợ hàng xóm có cái lồn dơ bẩn

Cô gái này quả nhiên xinh đẹp, em diện cho mình một bộ đồ đầm hoa văn khiến cho anh hàng xóm sau khi được nhìn ngắm lấy thân hình em gái xinh đẹp này dường như nứng lên thêm nhiều. Cô em dâm đãng Hotaru Mori đón nhận lấy nụ hôn đến từ người đàn ông đó, chính điều này khiến cho em dường như phê hơn nhiều, miệng nàng không ngừng rên rỉ những âm thanh dâm đãng mỗi lúc một lớn hơn. Chính là cảm giác này, thứ mà anh chàng mong muốn có được, anh chàng bú lấy miệng em khi đưa lưỡi qua lại như thế mà đá liên hồi, cảm giác đúng phê dường như khiến cho cô gái xinh này lên đỉnh hứng thú hơn rất nhiều. Cô em dâm đãng dường như không thể nào chịu đựng thêm được hơn sự ham muốn dục vọng như bùng cháy lên vô cùng mãnh liệt, miệng nàng gái xinh cúi xuống dưới cầm lấy con cặc anh cho vào miệng mình.

Nhìn em bú cặc giống như một cô nàng gái ngoan ngoãn đang bú lấy một con cặc bự đang nứng kia vào bên trong miệng mình, một cảm giác sung sướng dục vọng phê đúng đã nhanh chóng khiến cho cô nàng lên đỉnh khi chàng cố tình nhấp lấy những cú nắc đưa con cặc anh vào sâu bên trong cổ họng hơn. Cô gái khi đó miệng không ngừng rên rỉ mỗi lúc một lớn với được chiều chuộng bên trong lồn mình như thế này.

Cảm nhận phê đúng đã, miệng nàng khi đó không ngừng rên rỉ lớn hơn theo nhịp những âm thanh dâm đãng do ông mang đến cho mình, cảm giác này đúng phê. Miệng em khi đó không ngừng rên rỉ mỗi lúc một lớn hơn khi được anh chàng này chiều chuộng đến cho mình nhiều ra sao, cô gái phê hơn khi anh nắc sâu bên trong lồn mình phê cực đã.

Vợ hàng xóm có cái lồn dơ bẩn

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.