#1 #2
23K 119 4

Vợ nội trợ bị ông bố dê xồm

Cô gái Mahoro Kamiki khá là xinh đẹp, ngoài khuôn mặt hấp dẫn ra nàng còn có được hưởng thụ một thân hình nóng bỏng khiến cho khá nhiều anh chàng đều cảm thấy say mê đến cô gái hơn rất nhiều. Hôm đó, chồng nàng đi nhậu say với bố chồng mình về nhà, dường như điều này khiến cho em vô cùng hốt hoảng. Cho đến khi nàng chăm sóc lấy chồng mình xong thì bỗng nhiên có một đôi bàn tay nào đó di chuyển đến gần hơn chỗ cô nàng rồi hôn lên đôi môi đó, chính cảm giác ham muốn dục vọng này làm cho em dường như lên đỉnh. Ông đó chính là bố cô nàng, nàng được anh chàng hôn lên thân hình dâm đãng, một sự sung sướng thỏa mãn dục vọng điều này làm cho em như lên đỉnh phê hơn rất nhiều. Cô gái đón nhận lấy con cặc anh chàng khi đó di chuyển đến gần hơn bên cạnh mình ra sao.

Cơn sướng khiến cho anh chàng dường như phê hơn rất nhiều, cô em gái xinh đón nhận cặc ông vào bên trong miệng, em nhanh chóng bú lấy nó dọc theo chiều dài con cặc. Liếm xung quanh đầu khấc rồi dùng miệng mình bú luôn hai viên tinh hoàn kia vào bên trong mồm mình, cơn nứng dục vọng khiến cho nàng sung sướng phê đúng đã. Nàng gái không ngừng rên rỉ mỗi lúc một lớn hơn khi được chạm đến thân hình em gái xinh như thế.

Cô gái xinh banh lồn mình ra sau đó, đón nhận lấy con cặc bự kia di chuyển vào bên trong lồn mình nhẹ nhàng hơn qua những cú nhấp anh di chuyển con cặc mình tiến vào bên trong lồn. Cơn sướng dục vọng làm cho cô em dâm đãng nứng lên nhiều hơn khi không kiềm chế nổi liền bắn tinh vào lồn em phê đúng đã.

Vợ nội trợ bị ông bố dê xồm

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.