#1 #2
7.3K 27 4

Vợ trẻ múp khiến thằng em cương cứng

Cô nàng Kotori Aragaki xinh đẹp với một cuộc sống bất hạnh, nàng liên tục bị anh chồng hãm hiếp và dày vò rất nhiều, mỗi ngày như một cực hình, anh ta làm đủ trò tàn bạo với cảm thấy vui sướng hơn khi người vợ xinh đẹp của mình với thân hình dâm dục đó, nó làm cho anh ta cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Cô nàng bị chồng mình chói chặt người rồi bỏ trong phòng ngủ mặc cho sự cầu cứu của nàng, hắn bỏ mặc vợ mình ở đó và ra ngoài ngồi ăn nhậu nói chuyện điện thoại với bạn bè.

Trong lúc đó mọi sự cố gắng cô đã thoát ra được khỏi những sợi dây thừng đó, và em lén lút đi tới gần người chồng vũ phu của mình, hạ mặt xuống và lại gần xin lỗi anh ta mặc dù em trả có lỗi lầm gì. Khi thấy được người vợ thoát ra hắn ta lại vênh mặt lên và nói những lời lẽ nặng chĩu khiến em nghe mà cảm thấy đau lòng. Sau một hồi bàn tán thì hắn bắt đầu trở về con người vũ phu của mình, bắt cô vợ trẻ xinh xắn đáng thương này chổng mông lên và quỳ dưới sàn nhà, anh đi ra đằng sau nàng rồi sờ nhẹ lên cái lỗ lồn múp qua khe váy, hẩy mạnh vào nó khiến cô rên la lên sung sướng vì không thể kìm lòng nổi sự phê pha kích thích này.

Vợ trẻ múp khiến thằng em cương cứng

Người nàng run lẩy bẩy lên bởi ngón tay chồng đang thọc vào trong đó của mình điên cuồng. Hắn ta dùng lấy cơ thể của vợ mình thoả mãn cơn tình dục mỗi khi thèm khát. Sau khi liếm lồn em xong thì bắt nàng liền qua bú lại con cu cho hắn, cô rụt dè thẳng người lên và nhận lấy con cặc nóng đang cương cứng ấy, anh túm lấy đầu cô vợ trẻ và thúc dục nàng bú ngon lành con cu mình.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.