#1 #2
16.3K 195 3

Vui vẻ với ông bố dượng trong khách sạn

Sự ham muốn dục vọng dường như bùng cháy lên bên trong thân hình cô gái khi mẹ đi vắng. Buổi sáng hôm đó, khi nàng Kanae Kawahara đang nằm ngủ nướng thì em cảm nhận được có một đôi bàn tay nào đó di chuyển đến gần hơn chỗ mình, ông nhanh chóng cởi lấy chiếc quần lót hiện đang mặc đi xuống dưới. Hiện ra, chính là một cái lồn nhiều lông nhanh chóng khiến cho cô nàng dường như lên đỉnh phê hơn rất nhiều, trong cảm giác ham muốn dục vọng như muốn nổ tung. Con cặc anh chàng khi đó dường như nứng lên rất nhiều, em gái xinh nhanh chóng cố gắng banh rộng lồn mình ra để được bố dượng mình bú liếm. Ông cho thêm những ngón tay mình vào sâu với cái lồn cô con gái này, chính những hành động như thế đã làm cho lồn cô nàng như giãn rộng thêm và chảy khá nhiều nước.

Một sự sung sướng phê đúng đã, cô gái không ngừng rên rỉ lớn hơn theo nhịp với những cú nhấp ngón tay ông di chuyển vào bên trong lồn em gái xinh phê đúng đã. Cô nàng mong muốn điều gì đó hơn nữa, em được anh chàng đụ vào bên trong miệng với một con cặc bự kia, dường như em chỉ biết há hốc mồm đón nhận cú nắc ông mang đến cho mình phê như thế nào.

Khi không thể nào chịu thêm được, con cặc đó sau khi được cô em bú xong nó di chuyển vào lồn cô em dâm đãng nhanh hơn theo nhịp. Những cú nhấp đưa con cặc anh chàng đụ vào lồn phê đúng sướng, miệng em không ngừng rên rỉ những âm thanh ham muốn dục vọng đụ cho mình lên đỉnh phê cực đã. Bố dượng đụ lấy con gái mình qua nhiều tư thế khác nhau cho đến khi bắn tinh vào bên trong mới thôi.

Vui vẻ với ông bố dượng trong khách sạn

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.