#1 #2
8.2K 61 1

Xem phim heo chịch ông anh họ xăm mình

Hôm đó chồng em đi vắng nên có mỗi nàng ở nhà như thế này, sự ham muốn dục vọng khi đó cô em dường như bùng lên thêm nhiều, em có thể cảm nhận được sự ham muốn đến bên trong thân hình mình như thế càng chảy dọc theo cơ thể đó. Cô tiến đến bên cạnh gã chàng trai kia chính là anh họ chung nhà không ngừng vuốt ve khắp người chàng một cách nhịp nhàng sung sướng, cảm giác đó mang đến cho nhau một cơn nứng không thể nào nói thành lời. Anh chàng di chuyển nhanh hơn đến bên cạnh cô nàng rồi đặt lên đôi môi kia, nụ hôn nồng cháy để đáp ứng cơn nứng của cô gái đó, một cơn sướng dục vọng dâng cao lên thêm nữa, nàng được chàng bú cái lồn kia nên em phải banh rộng hai chân ra để đón nhận con cu khai phá bên dưới mình đúng thỏa mãn.

Cảm giác mong muốn được làm tình khiến cho hai con người có vẻ như được hài lòng hơn, anh đút tay xong thì cởi quần đi xuống, vạch con cặc ra đút vào mồm em. Sung sướng, cô bú nó liên hồi nhịp nhàng, với cảm giác được mang đến cho mình dường như cô gái thỏa mãn, anh đụ nhanh chóng vào mồm rồi cầm luôn con cặc đó xuống đút vào bên trong cổ họng nàng ấy.

Anh chàng lúc đó như một con thú điên dại nhấp nhô lấy con cu mình vào bên trong mồm đúng thỏa mãn, anh chàng sung mãn hơn khi con cu bên dưới được anh chàng đụ nhanh hơn nhiều với các cú nhấp đâm vào sâu bên trong cổ họng. Em như điên dại cùng nhau sung sướng với các kiểu đụ khác nhau, nhận ra anh họ đụ còn sướng hơn cả chồng mình cảm giác lúc đó phê không nói thành lời chỉ biết rên và la vì quá đã.

Xem phim heo chịch ông anh họ xăm mình

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.